Kỳ diệu loại dầu gội giúp tóc suôn mượt, thư giãn đầu óc, giảm stress

Ai gặp cô Trần Thị Loan cũng phải trầm trồ vì cô vẫn giữ được mái tóc đen dày và mềm mượt dù đã bước sang tuổi 60. Bí quyết của cô Loan là trung thành với các loại dầu gội từ dược liệu.

Cô chia sẻ: “Trước đây, cô thường nấu nước bồ kết với vỏ bưởi 2 lần/tuần để gội đầu. Muốn giữ tóc đẹp thì phải chịu khó, chứ những loại dầu bây giờ toàn hoá chất, không tốt.”

Cô Loan cũng biết đến 1 số loại dầu gội dược liệu, thảo dược trên thị trường và đều đã dùng thử tuy nhiên chưa tìm được loại ưng ý.

Cô chia sẻ:” Các dòng dầu dược liệu cô đã từng thử, loại mượt thì gây gàu, rụng tóc. Loại giảm rụng thì tóc lại hơi khô. Nhìn chung chưa có loại nào thay thế nồi nước gội đầu của cô được. Cho đến khi cho biết đên dầu dược liệu Nguyên Xuân cô mới thấy hài lòng…”Kỳ diệu loại dầu gội giúp tóc suôn mượt, thư giãn đầu óc, giảm stress 1

Con gái cô Loan biết mẹ chỉ thích các loại dầu dược liệu nên đã tìm mua và giới thiệu cho mẹ dầu gội dược liệu Nguyên Xuân – Sản phẩm chất lượng của Dược phẩm Hoa Linh. Cô Loan chia sẻ: “Cảm giác dễ chịu lắm, mùi tinh dầu rất thư giãn đầu óc, giảm stress cực tốt. Tóc cô suôn mượt, không còn rụng. Dầu gội Nguyên Xuân vừa tiện, chất lượng giá cả phải chăng. Cô rất ưng ý và sẽ sử dụng lâu dài”

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn

x

Lựa chọn kênh mua hàng online