Câu 1: Mái tóc của bạn thường gặp phải vấn đề nào dưới đây?

Câu 2: Da đầu của bạn thường gặp những vấn đề nào dưới đây?

Câu 3: Bạn thường tiếp xúc với nguyên nhân gây hư tổn tóc nào?

Câu 4: Các sản phẩm khác bạn thường dùng để chăm sóc tóc?

Câu 5: Loại dầu gội mà bạn thường dùng?
(Bấm vào dấu "i" để xem mô tả)

Các dầu gội hoá chất chứa nhiều thành phần trị gàu từ hoá chất, gây hiệu ứng mượt giả trên tóc và da đầu, sử dụng lâu dài có thể gây hại cho da đầu, dễ kích ứng, tóc khô xơ, hư tổn.
Các dầu gội dược liệu có thành phần chính từ dược liệu, thảo dược… chắt lọc từ kinh nghiệm dân gian kết hợp với quy trình nghiên cứu, sản xuất hiện đại sẽ giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu từ gốc, đảm bảo hiệu quả sạch gàu, hết ngứa, giảm gãy rụng tóc hiệu quả… Sử dụng dầu gội dược liệu giúp giảm tác hại của hoá chất lên tóc và da đầu.
Mỗi người đều có loại tóc và da đầu khác nhau. Việc lựa chọn loại dầu gội phù hợp với thể trạng tóc và da đầu sẽ giúp mái tóc được nuôi dưỡng từ gốc, khôi phục vẻ suôn mượt, óng ả tự nhiên mà vẫn đảm bảo sức khoẻ cơ thể.

Câu 6: Bạn có ưu tiên lựa chọn các thành phần dược liệu/ thảo dược nào chăm sóc tóc dưới đây?
(Bấm vào dấu "i" để xem mô tả)

Muốn cho xanh tóc đỏ da Rủ nhau lên núi tìm Hà thủ ô
Hà thủ ô giúp dưỡng tóc – 1 dược liệu quen thuộc với văn hóa người Việt đã được chứng minh về tác dụng giúp làm đen tóc, chống tóc bạc sớm. Hà thủ ô giúp ức chế quá trình teo (Thoái hóa) của nang lông và làm chậm giai đoạn anagen khi bước vào giai đoạn catagen (Kéo dài pha sinh trưởng của tóc), tăng cường tổng hợp sắc tố melanin giúp giảm quá trình tóc bạc sớm.
Ginkgo biloba trong Bạch quả được biết đến với tác dụng cải thiện tuần hoàn máu não giúp kích thích phục hồi nang tóc. Đồng thời, lưu lượng máu dưới da đầu tăng giúp cung cấp dinh dưỡng nuôi các tế bào mầm tóc từ đó tạo điều kiện đẩy nhanh quá trình mọc tóc mới và giúp tóc bóng khỏe.
Trong dược liệu Bồ kết chứa Saponin có tác dụng như chất tẩy rửa làm sạch tóc và da đầu, đồng thời có khả năng kháng khuẩn kháng nấm. Bồ kết rang cho dịch chiết có màu đen bóng còn giúp tóc bóng khỏe. Saponin có khả năng ổn định mạch máu bề mặt và thắt chặt các mô liên kết xung quanh giúp làm chặt chân tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khoẻ.
Tinh dầu Hương nhu có thành phần chính là eugenol có tác dụng giúp tóc mềm mượt và kích thích mọc tóc. Sử dụng kết hợp tinh dầu sả chanh và tinh dầu bưởi tăng cường hiệu quả kích thích mọc tóc hiệu quả.
Tình dầu bưởi có tác dụng chống gốc tự do giảm gãy rụng, giữ ẩm cho da đầu giảm kích ứng và gàu. Tinh dầu bưởi giúp hỗ trợ kích thích mọc tóc, đặc biệt chiết xuất vỏ bưởi bổ sung kẽm, sắt, canxi, lưu huỳnh, vitamin A, vitamin B1 và ​​vitamin C, tất cả đều cần thiết cho sức khỏe của tóc.
Citral được biết đến với tác dụng kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn và nấm giúp tóc sạch gàu, hết ngứa. Ngoài ra tinh dầu sả còn giúp củng cố nang tóc, làm chặt chân tóc, giảm gãy rụng. Chiết xuất sả chanh cung cấp 1 lượng lớn vitamin nhóm B và folate, trong đó có B1 và B5 (biotin) đã được chứng minh có hiệu quả trong góp phần ngừa rụng tóc
Dược liệu Tóc vệ nữ chứa chất làm se tự nhiên, giảm dầu trên tóc và da đầu, làm chắc chân tóc, giúp tóc và da đầu sạch gàu, giảm ngứa
Chiết xuất Táo đỏ Dandrilys giúp làm dịu da đầu, giảm kích ứng, giảm ngứa, loại bỏ gàu trên tóc và da đầu, kiểm soát bã nhờn hiệu quả. Ngoài ra, chiết xuất Táo đỏ Dandrilys giúp phục hồi hàng rào bảo vệ trên da đầu, làm chậm quá trình lão hóa lớp sừng trên da đầu (làm chậm quá trình hình thành gàu)
Dược liệu Cải xoong giúp chống bã nhờn, góp phần ngừa nấm ngứa trên da đầu, phục hồi tóc hư tổn, làm chắc chân tóc, giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc mới.
Dược liệu Tầm ma chứa Saponin, tannin, flavonoid, minerals...các chất làm se tự nhiên giúp giảm dầu trên tóc và da đầu, hết nhờn ngứa, giảm kích ứng da đầu hiệu quả.
Bồ kết sạch gàu, mần trầu tốt tóc

Thành phần β- Sitosterol trong cỏ mần trầu được cho là thành phần chính giúp chống rụng tóc và kích thích mọc tóc trong các trường hợp rụng tóc do thay đổi nội tiết (Mãn kinh, mang thai và sau sinh, đàn ông suy giảm Testosterone. Chất này còn có khả năng chống viêm, chống nấm hỗ trợ hiệu quả trong điều trị da đầu bị gàu do nấm Malassezia.
Thành phần tinh dầu trong Cỏ ngũ sắc có hoạt tính kháng khuẩn, chống nấm tốt giúp làm sạch gàu, giảm ngứa.
Dưỡng tóc mềm mượt, nuôi dưỡng tóc từ gốc
Dưỡng tóc mềm mượt, nuôi dưỡng tóc từ gốc
Dâu tằm cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tóc giúp tóc bóng khỏe, góp phần giảm gãy rụng và tóc bạc sớm.
Trong dược liệu núc nác có chứa tanin, alkaloid và 1 số flavonoid dạng tự do giúp giảm viêm, chống gốc tự do, giảm tình trạng tóc bạc sớm.
Tinh dầu có khả năng kháng nấm giúp giảm gàu, kích thích nang tóc, góp phần giảm tóc rụng sớm. Tinh dầu Hoắc hương cũng có tác dụng trong kiểm soát tuyến bã nhờn giúp tóc bóng đẹp, không gây bết dính. Ngoài ra, tinh dầu Hoắc hương giúp giữ ẩm cho tóc và da đầu, tăng cường quá trình hydrate hóa nên tóc bóng, mềm mượt.

Câu 7: Mùi hương yêu thích của bạn thích khi sử dụng dầu gội?

Câu 8: Nơi bạn thường xuyên mua dầu gội, các sản phẩm chăm sóc tóc?

Câu 9: Bạn đang sinh sống ở khu vực nào?

Câu 10: Tuổi của bạn?

Câu 11: Giới tính của bạn?

Tiến trình
50%

DMCA.com Protection Status