[Review có tâm] Dầu gội Nguyên Xuân có tốt không, mua ở đâu?

Sắp tới ngày gia đình Việt Nam rồi, bạn đã chuẩn bị quà tặng gì cho người phụ nữ quan trọng nhất của mình chưa? Hãy luôn nhớ rằng quà tặng mẹ ý nghĩa nhất là sự yêu thương, quan tâm chân thành của bạn dành cho mẹ. Và chắc chắn một điều rằng dù chúng ta tặng mẹ món quà nào, mẹ cũng sẽ thích. 

Còn như Mailovesbeauty – hot beauty blogger chia sẻ:

[Review có tâm] Dầu gội Nguyên Xuân có tốt không, mua ở đâu? 1

“Ngày gia đình Việt Nam (28.06) năm nay Mai chọn Nguyên Xuân làm quà tặng Mẹ Chồng 🥰 Mẹ Chồng Mai rất thích dầu gội dược liệu kiểu truyền thống, phảng phất những mùi hương quen thuộc như bồ kết, bạch quả, hương nhu… mà từ thuở xưa Mẹ hay dùng. Mẹ vẫn thường nói “Cái răng cái tóc là góc con người” nên phải chăm chút thật kỹ. Đó là lý do mẹ thường chọn những loại dầu gội đặc biệt chứa hà thủ ô giúp tóc đen dài bóng mượt, đã gần 70 rồi mà tóc Mẹ vẫn còn đẹp lắm!

Nguyên Xuân hiểu điều này nên đã đưa những nguyên liệu thuần Việt được chọn lựa cẩn thận, chắt lọc tinh chất tạo nên dầu gội và dầu xả dược liệu chăm sóc nhẹ nhàng cho mái tóc. Nguyên Xuân có nhiều loại phù hợp cho từng loại tóc khác nhau. Loại dầu gội truyền thống màu Nâu dành cho tóc thường, loại dầu gội Nguyên Xuân dưỡng tóc màu xanh dành cho tóc khô xơ, cả dầu xả giúp tóc thêm mềm mượt. Bộ sản phẩm này mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng được nha mọi người!”

Vậy, trong Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân có gì?

Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân là một trong những thương hiệu dầu gội dược liệu trong nước khá nổi tiếng hiện nay. Mặc dù không phải hàng ngoại nhập, nhưng với công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp thành phần độc đáo, chất lượng, dầu gội Nguyên Xuân nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng.

Vậy, trong Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân có gì? 1

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân được khá nhiều chị em ưa chuộng sử dụng

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của Nguyên Xuân chính là thành phần đặc biệt. Sản phẩm chứa 13 dược liệu thiên nhiên, đã được sử dụng từ lâu đời để dưỡng tóc, gội đầu như: hà thủ ô, bạch quả, hương nhu, bồ kết… Dầu gội chứa các thành phần từ dược liệu thiên nhiên, an toàn, giảm mức tổn hại của tóc với hóa chất đến mức tối đa. Ngoài việc đảm bảo cho tóc đủ “dinh dưỡng”, còn giúp sạch gàu, giảm ngứa hiệu quả.

Ngoài ra, Nguyên Xuân được bổ sung thêm dầu Olive, vitamin E. Từ đó đảm bảo hiệu quả dưỡng và phục hồi hư tổn toàn diện: làm sạch da đầu và tóc, sạch gàu hết ngứa, ngăn rụng tóc, hỗ trơ mọc tóc mới hiệu quả.

Điều đặc biệt nhất chính là mùi hương của sả chanh rất nhẹ nhàng và thư giãn. Đây cũng là lý do mà nhiều người yêu thích Nguyên Xuân đến thế.

Nguyên Xuân đám bảo an toàn với mọi loại da đầu mà không gây bất kỳ tác dụng phụ, kích ứng nào. Nguyên Xuân có 2 loại là Nguyên Xuân nâu (dành cho tóc thường) và Nguyên Xuân dưỡng tóc (chai xanh).

Các chị em đã tin tưởng sử dụng dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân:

Tiếng lành đồn xa. Từ lâu, dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân đã được rất nhiều chị em trên khắp Việt Nam sử dụng và đánh giá hiệu quả. 90% đều cho thấy, dầu gội dược liệu Nguyên Xuân có hiệu quả ưu việt giúp dưỡng tóc bóng mượt, bồng bềnh, lại ngăn rụng tóc hiệu quả,

Sau đây là những dòng chia sẻ nổi bật của những khách hàng đã trải nghiệm các dòng sản phẩm dầu gội dược liệu Nguyên Xuân. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin này và tùy vào tình trạng tóc để lựa chọn sản phẩm dầu gội phù hợp.

Bạn Khánh Linh sau hơn 2 tuần sử dụng Nguyên Xuân nâu dành cho tóc thường chia sẻ:

Hôm đi siêu thị thấy sản phẩm hay hay nên mua về dùng thử, ai dè mê luôn. Mùi dược liệu khá thơm, dịu nhẹ, lúc gội cảm giác thư thái nhẹ nhàng. Mỗi tội cái đầu ấn ra đặc quá nên hơi khó ấn. Mình dùng thấy siêu thích, tóc mềm mượt hẳn ra mà không cần xả. Tóc mình tóc dầu nên dùng Nguyên Xuân nâu thấy vừa vặn, tóc bông dễ chịu lắm”.

Các chị em đã tin tưởng sử dụng dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân: 1

Chị Diệu Phương cũng chia sẻ sau 2 tháng sử dụng Nguyên Xuân:

“Theo kinh nghiệm của mình và bạn bè đã sử dụng thì Nguyên Xuân là sản phẩm phù hợp với người muốn dùng sản phẩm kết hợp gội và dưỡng tóc. Đặc biệt người nào muốn cải thiện rụng tóc, bạc tóc sớm một cách từ từ, an toàn từ dược liệu thiên nhiên thì rất đáng để thử. 

Sau tháng đầu tiên sử dụng mình đã thấy ngọn tóc bớt chẻ hơn, không cần dầu xả tóc vẫn mượt và vào nếp. Gội xong thấy rất nhẹ đầu, lâu bết, hương thơm dễ chịu. Giá cả cũng không mắc lắm nên so với chất lượng như vậy cũng khá ổn.”

Diễn viên Bảo Thanh chia sẻ: “5 tháng ròng đi theo đoàn làm phim khiến tóc em xác xơ hết cả. Uốn duỗi nhiều nên mỗi khi gội còn rụng luôn cả nắm tóc. Tiếc vô cùng! Được mẹ em cứu cánh bằng chai Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân em thấy có hiệu quả thật luôn các mẹ ạ. Em thấy ở đây có Bạch quả, Hà thủ ô, Bồ kết, Mần trầu và các loại tinh dầu… toàn những dược liệu dưỡng tóc quen thuộc. Mà em dùng đến đâu tóc giảm rụng đến đấy mới hay chứ. Tóc giảm rụng và mượt hơn, nên khi tạo kiểu cũng óng ả và đẹp nữa. Ahihi cứu tinh của em đã xuất hiện thật rồi.”

Các chị em đã tin tưởng sử dụng dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân: 2

Đây cũng chính là bảo bối dưỡng tóc mà Diễn viên Lan Phương mê tít, sử dụng đều đặn mấy tháng nay. “Mùa này Phương thích ngửi mùi thảo mộc, dược liệu, cực mát và thư thái vào mùa hè. Nguyên Xuân là dầu gội chuyên dòng dưỡng tóc từ dược liệu cổ truyền, các dược liệu được lựa chọn đã được chứng minh về tác dụng qua hàng trăm năm như bạch quả, hà thủ ô, bồ kết, mần trầu… nên gội xong đã lắm. Như ngày xưa được mẹ với bà đun thảo mộc ý. 

Bạn nào tóc dầu nên gội dầu gội Nguyên Xuân nâu. Bạn nào tóc khô xơ, dễ rối thì chọn dòng Nguyên Xuân xanh dưỡng tóc, rất mượt không cần dùng xả. Phương thích loại màu nâu cho tóc bông mềm và mẹ Phương thì hay dùng loại màu xanh Mùa này phải gội đầu thường xuyên nên tóc dễ rụng lắm. Dùng dầu Nguyên Xuân thì tóc ít rụng mà cũng kích thích mọc tóc con nữa. Kết quả sau 3 tháng dùng Nguyên Xuân của mình là mái tóc dày mượt như này đây”.

Các chị em đã tin tưởng sử dụng dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân: 3Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân được nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm dân gian kết hợp với nghiên cứu của khoa học hiện đại. Sản phẩm chứa 13 dược liệu cổ truyền như Bạch quả, Hà thủ ô, Bồ kết, Mần trầu, Hoắc hương… giúp dưỡng tóc và da đầu từ gốc, phục hồi hư tổn, giảm gãy rụng, sạch gàu ngứa, hỗ trợ quá trình mọc tóc mới. Không chỉ vậy, Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân còn được bổ sung thêm các thành phần từ Vitamin B5, vitamin E, dầu Olive… giúp mái tóc suôn mượt, bồng bềnh.

Các chị em đã tin tưởng sử dụng dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân: 4

Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân có 2 loại là Dầu gội Nguyên Xuân Nâu dành cho tóc thường và Dầu gội Nguyên Xuân Xanh dành riêng cho tóc khô xơ, hư tổn nhiều. Mùi hương thảo dược dễ chịu khiến sản phẩm này nhanh chóng chiếm được cảm tình của chị em phụ nữ. Nếu bạn đang trong tình trạng rụng tóc nhiều, tóc khô xơ, chẻ ngọn hay chỉ đơn giản là muốn tìm một sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày nhẹ dịu giúp tóc suôn mượt, bồng bềnh thì hãy dùng thử Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân ngay hôm nay nhé.

Còn chần chờ gì nữa, mau đặt ngay 1 bộ sản phẩm Nguyên Xuân dưỡng tóc từ dược liệu thiên nhiên làm quà cho bản thân và mẹ yêu dấu nhé.

Cùng Nguyên Xuân yêu thêm tóc Mẹ!

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY.

Mua ngay, giao hàng tận nhà TẠI ĐÂY

>Bình luận về bài viết

  1. Hương đã bình luận:

    M thấy sp dùng tốt, giảm đc rụng tóc. Sp m dùng sau 2-3 tháng mới có tác dụng, lúc đầu gội chưa quen còn bị bết tóc sau khoảng 2 tháng dùng thì hết dấu hiệu đó và giờ m dùng thường xuyên cảm thấy rất thoải mái…

Ý kiến của bạn

x

Lựa chọn kênh mua hàng online