Nguyên xuân

Thông tin hữu ích

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Video Clips

Review dầu gội dược liệu tốt hiện nay | KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM | Hoàng Phượng

Trước đây mình tự tin có mái tóc đen và khá dày, tuy nhiên do đặc thù công việc thường xuyên phải uốn, ép nhuộm mà tóc mình ngày càng rụng nhiều hơn, mỗi lần gội đầu, chải tóc hay chỉ đơn giản vuốt nhẹ thôi cũng thấy tóc rụng 1 mớ.

Nhiều khi soi gương thấy tóc thưa hai bên trán và đường ngôi giữa lộ hết da đầu mình mất tự tin, stress lắm. Chưa kể nhiều lúc chồng quét nhà cũng than phiền sao dạo này tóc em rụng nhiều thế khiến mình càng lo lắng nhiều hơn.

Mình cũng tìm hiểu thử sử dụng nhiều loại dầu gội từ nhập khẩu đến trong nước nhưng không thấy cải thiện nên mình quyết định thử sang các phương pháp dân gian nấu nước gội đầu với bồ kết, Mần trầu, Vỏ bưởi và thêm 1 nắm Sả chanh. Công thức này hiệu quả giảm rụng tóc nhưng mất nhiều thời gian, tóc con lên chậm, và nhiều khi công việc bận rộn mình cũng dành nhiều thời gian để chuẩn bị nước gội đầu được.

May mắn được bạn bè giới thiệu Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân với 13 dược liệu cổ truyền. Chỉ sử dụng 1 thời gian ngắn thôi mình đã thấy hiệu quả rất tốt, giảm rụng tóc rõ rệt, tóc mình dày và đen hơn.

Mình đã dùng và hài lòng, bạn hãy thử Nguyên Xuân nhé

3.5/5 (2 Reviews)
Sản phẩm khác
Tất cả sản phẩm
Loading...

Dầu gội Nguyên Xuân Nâu

Dầu gội Nguyên Xuân dưỡng tóc

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu gội Nguyên Xuân bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân sạch gàu

Dầu xả Nguyên Xuân Bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân Dưỡng tóc hương Bưởi

DẦU XẢ NGUYÊN XUÂN HƯƠNG BƯỞI

Câu Hỏi Thường Gặp
DMCA.com Protection Status