Đánh bay gàu ngứa, tóc óng ả sạch gàu nhờ biết đến các dược liệu quý

Nhân vật trải nghiệm: Chị Đỗ Thị Hà (42 tuổi – kinh doanh tự do)

Trước khi dùng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân: Tóc rụng nhiều, đầu xuất hiện nhiều gàu và ngứa.

Lí do biết đến sản phẩm: Chị Hà tình cờ đọc được bài báo về tác dụng của bộ đôi bạch quả Hà Thủ ô giúp dưỡng tóc toàn diện, giảm rụng tóc hiệu quả. Chị lên mạng tìm kiếm loại dầu gội có các thành phần trên và biết đến dầu gội dược liệu Nguyên Xuân. Sản phẩm do dược phẩm Hoa Linh sản xuất nên chị rất yên tâm về chất lượng do nhà chị vẫn đang tin dùng 1 số sản phẩm của Hoa Linh như thuốc ho Bảo Thanh, Dạ Hương và kem đánh răng Ngọc Châu.

Đánh bay gàu ngứa, tóc óng ả sạch gàu nhờ biết đến các dược liệu quý 1

Sau khi sử dụng sản phẩm: Được nhà thuốc tư vấn da đầu chị là da đầu dầu, tóc ngắn nên sử dụng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân nâu. Tính đến nay chị Hà đã sử dụng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân được 5 tháng, chị Hà chia sẻ:

“Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân rất tốt. Ngay lần gội đầu tiên đã hết gàu và ngứa. Tóc thì sau 1-2 tháng thấy giảm rụng hẳn và tóc con mọc lên nhiều. Đặc biệt hương thơm dược liệu rất dễ chịu, đầu óc thư thái sau 1 ngày làm việc nhiều căng thẳng”

Chị Hà vẫn tiếp tục sử dụng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân và đã giới thiệu cho nhiều người bạn và đều nhận được phản hồi tốt.

 

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn

x

Lựa chọn kênh mua hàng online