Duy trì mái tóc dài mượt với dầu gội dược liệu cổ truyền

Tóc yếu, khô xơ là tình trạng chung của các chị em “nghiện làm tóc”. Chị Nguyễn Thị Khánh Ngân (0. tuổi. -Cần Thơ) cũng là gặp tình trạng như vậy. Trước đây tóc chị Ngân đen dài và rất mượt. Sau đó, chị Ngân đã tự làm mới mình bằng các kiêu tóc uốn nhuộm. Chị Ngân thường xuyên thay đổi kiểu tóc và màu tóc để trông mới lạ và trẻ trung. Tuy nhiên chính việc uốn nhuộm thường xuyên khiến tóc chị dần trở nên yếu, dễ gãy rụng và khô xơ.

Tóc dễ rối nhưng lại thích mái tóc dài, do đó rất khó để tìm được loại dầu gội phù hợp giúp giảm gãy rụng tóc. Chị Ngân thường xuyên phải sử dụng đến các loại dầu cặp đắt tiền nhưng tóc vẫn khá rít và yếu, chẻ ngọn thường xuyên.

Duy trì mái tóc dài mượt với dầu gội dược liệu cổ truyền 1

Trong 1 lần đi mua thuốc, thấy tiệm thuốc đang phát mẫu dầu gội mới nên chị biết đến dầu gội dược liệu Nguyên Xuân từ đó. Chị Ngân chia sẻ:” Ban đầu chị không để ý lắm vì nghĩ dầu gội Việt Nam không ăn thua. Nhưng trước khi ra khỏi nhà thuốc có 1 chị khách vào hỏi mua Nguyên Xuân vì gội thử thấy mượt quá. Chị cũng tò mò và nhận mẫu về thử. Công nhận mượt gì đâu mà mượt quá trời”

Chị Ngân dùng thử 2 gói dầu được tặng thì thấy loại dầu xanh mượt và hợp với mái tóc của chị hơn. Chị đã ra ngay nhà thuốc mua chai dầu Nguyên Xuân xanh về dùng. Đã  4 tháng trung thành với Nguyên Xuân, tóc chị Ngân đã mượt và giảm rụng hẳn. Tóc chẻ ngọn cũng không còn xuất hiện nữa. Mái tóc yếu, xơ rối ngày nào nay được thay bằng mái tóc dày mượt tự nhiên, chị Ngân thoả sức tạo kiểu tóc theo ý thích.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn

x

Lựa chọn kênh mua hàng online