Nguyên xuân

Thông tin hữu ích

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Hành trình trải nghiệm / Trải nghiệm khách hàng

Tóc đẹp bất chấp lịch quay dày đặc, đây là bí quyết của diễn viên Bảo Thanh

“Cái răng cái tóc là góc con người”
Câu này thực sự chẳng sai chút nào?
Thật chẳng ai muốn mình có một bộ tóc khô xơ, thiếu sức sống. Nhất lại là khi bạn cần phải luôn đẹp để lên hình cho lung linh.

5 tháng ròng theo đoàn phim, tóc tai của em cũng phải gọi là xác xơ hết cả. Uốn duỗi nhiều nên mỗi khi gội còn rụng luôn cả nắm tóc. Tiếc vô cùng.! 
Được mẹ em cứu cánh bằng chai dầu gội dược liệu Nguyên Xuân em thấy có hiệu quả thật luôn các mẹ ạ. Em thấy ở đây có Bạch quả, Hà thủ ô, Bồ kết, Mần trầu và các loại tinh dầu…toàn những dược liệu dưỡng tóc quen thuộc. Mà e dùng đến đâu tóc giảm rụng đến đấy mới hay chứ
Tóc giảm rụng và mượt hơn, nên khi tạo kiểu cũng óng ả và đẹp nữa. Ahihi cứu tinh của em đã xuất hiện thật sồiiii ❤️? Giờ thì tóc đẹp bất chấp, lịch quay có dày đặc, uốn nhuộm thường xuyên cũng vô tư các mẹ ạ. 
Các mẹ nào hay rụng tóc như em thì thử dầu gội dược liệu Nguyên Xuân ngay và luôn đi.

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân – Giải pháp mới mang lại cho phụ nữ suối tóc ỏng ả gìn giữ nét thanh xuân

Được lấy cảm hứng từ nồi nước gội đầu truyền thống của các bà các mẹ ngày xưa, của tuổi thơ gắn bó với nhiều cô gái, dầu gội dược liệu Nguyên Xuân là kết tinh của 13 dược liệu cổ truyền hoàn toàn từ tự nhiên và thuần khiết kết hợp với nhau trong một công thức bí mật.

Một số công dụng chính của dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân giúp:

  • Gội sạch bụi bẩn, dầu nhờn, dễ dàng cuốn trôi sạch dầu gội với nước, không để lại cảm giác nặng nề mà tóc nhẹ nhàng, bồng bềnh.
  • Dưỡng tóc chắc khỏe từ da đầu, chân tóc đến ngọn, giảm thiểu đáng kể tình trạng tóc gãy rụng.
  • Nuôi dưỡng mái tóc bồng bềnh, mang lại sức sống cho mái tóc.
  • Thư giãn với hương sả chanh nhẹ nhàng.

Đặc biệt, các loại dược liệu thiên nhiên trong thành phần của dầu gội dược liệu Nguyên Xuân đều được tuyển chọn kỹ càng, chiết xuất, tinh chế rồi một lần nữa loại bỏ các phần tạp chất và còn lại những gì tinh túy nhất hội tụ trong chai dầu gội. Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu từ gốc, cho mái tóc sạch, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc thay thế, giúp giải quyết hầy hết các vấn đề về tóc như: khô xơ chẻ ngọn, rụng tóc, tóc bạc sớm, da đầu  gàu ngứa. Đồng thời, sản phẩm vô cùng an toàn để sử dụng cho cả phụ nữ mang thai, sau sinh và cho trẻ em.

Hiện nay, sản phẩm dầu gội dược liệu Nguyên Xuân có 2 loại là dầu gội dược liệu Nguyên Xuân nâu dành cho những người tóc dầu. Còn dầu gội dược liệu Nguyên Xuân xanh phù hợp cho những người có mái tóc khô  xơ, dễ rối bởi vì chúng có tác dụng giúp dưỡng tóc và làm mềm mượt.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Qúy khách vui lòng gọi điện đến số Hotline:1900 5712 55 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

[ads_color_box color_background=”#e4f4f7″ color_text=”#444″]

Tham khảo bài viết: 

[/ads_color_box]

0/5 (0 Reviews)
Sản phẩm khác
Tất cả sản phẩm
Loading...

Dầu gội Nguyên Xuân Nâu

Dầu gội Nguyên Xuân dưỡng tóc

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu gội Nguyên Xuân bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân sạch gàu

Dầu xả Nguyên Xuân Bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân Dưỡng tóc hương Bưởi

DẦU XẢ NGUYÊN XUÂN HƯƠNG BƯỞI

Câu Hỏi Thường Gặp
DMCA.com Protection Status