Nguyên xuân

Thông tin hữu ích

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Hành trình trải nghiệm

Tóc chắc khỏe và dài mượt chỉ nhờ thường xuyên sử dụng thứ này

Chị em nào gặp tình trạng tóc yếu, hư tổn và dễ gãy rụng do sử dụng nhiều hóa chất làm tóc. Bạn có thể tham khảo ngay bí quyết của bạn Hồ Đặng Thanh Thúy (Nghệ An) để tìm lại mái tóc chắc khỏe và dài mượt nhé.

Tóc hư tổn nặng mới ân hận vì lạm dụng hóa chất làm tóc

10 chị em thì có đến 9 người từng sử dụng hóa chất và các dịch vụ làm tóc. Hậu quả từ hóa chất và nhiệt khiến tóc khô xơ và hư tổn nặng nề. Thanh Thúy (Nghệ An) thường xuyên thay đổi các kiểu tóc mới, nhuộm màu tóc, uốn tạo kiểu và dập xù chân tóc. Chính vì vậy, tóc Thúy ngày càng khô xơ, dễ gãy rụng. Thúy tâm sự “Do lạm dụng hóa chất nhiều nên tóc mình yếu và rất dễ gãy rụng. Da đầu tiết nhiều dầu, ngày nào cũng phải gội nên tóc càng yếu. Mình cảm thấy stress vô cùng vì mái tóc ngày càng xơ xác”

Mái tóc dày mượt, chắc khỏe trở lại chỉ nhờ chăm chỉ dưỡng tóc bằng dược liệu quanh nhà

Trước mái tóc khô rồi, hư tổn, Thúy đã dùng nhiều biện pháp dưỡng đặc biệt nhưng không cải thiện. Thúy đã quyết định cắt tóc ngang vai và nuôi lại tóc từ đầu. Tuy nhiên tóc vẫn rụng nhiều, lại mọc chậm nên Thúy rất lo lắng và thất vọng

May mắn thay, Thúy được chị đồng nghiệp tư vấn ngay kinh nghiệm phục hồi mái tóc bằng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân. Thúy đã dùng thử và hoàn toàn bị chinh phục chỉ sau 3 tháng. Thúy hào hứng chia sẻ “Đã lâu lắm rồi tóc mình mới mềm mượt tới mức vuốt được bằng tay thế này. Hiện tại tóc mình đã dài đến ngang lưng, giảm gãy rụng và tóc con mọc nhiều. Tóc thơm lại mềm nên mình rất ưng và hoàn toàn không cần sử dụng đến dầu xả…”

Với chất tóc dầu, Thúy rất ưa thích dầu gội dược liệu Nguyên Xuân nâu giúp tóc dày mượt, bồng bềnh. Còn mẹ và chị dâu cô lại phù hợp với dầu gội xanh dưỡng tóc. Hiện nay cả gia đình Thúy đều đang sử dụng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân và rất hài lòng về sản phẩm.

Nguyên Xuân – Bí quyết dưỡng tóc số 1 từ dược liệu Cổ truyền

Kế thừa kinh nghiệm ngàn năm từ y học cổ truyền trong chăm sóc mái tóc, các nhà khoa học đã sáng tạo ra dầu gội dược liệu Nguyên Xuân. Với các vị dược liệu cổ truyền quý, Nguyên Xuân giúp dưỡng tóc từ gốc, cho mái tóc chắc khỏe và dài mượt.

  • Bạch quả, Hà thủ ô giúp tăng cường tuần hoàn máu dưới da đầu, làm chặt chân tóc từ đó dưỡng tóc từ gốc, cung cấp dinh dưỡng cho mầm tóc phát triển và giúp tóc chắc khỏe
  • Bồ kết, Mần trầu, Ngũ sắc, Núc nác và Hoắc Hương giúp làm sạch tóc, kiềm dầu và giảm gàu ngứa
  • Tinh dầu Vỏ bưởi, Hương nhu, Sả chanh giúp mở nang tóc, kích thích mọc tóc và giảm tiết dầu hiệu quả.
  • Dâu tằm, vitamin E và dầu Olive giúp dưỡng ẩm và cung cấp dinh dưỡng cho tóc toàn diện.

Thanh Thúy và cả gia đình đã, đang sử dụng Nguyên Xuân và đều hài lòng. Bạn hãy sử dụng ngay dầu gội dược liệu Nguyên Xuân để cảm nhận ngay mái tóc chắc khỏe, dài mượt chỉ sau thời gian ngắn sử  dụng.

[Trải nghiệm khách hàng] khi sử dụng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân

Hiện nay, sản phẩm dầu gội dược liệu Nguyên Xuân có 2 loại là dầu gội dược liệu Nguyên Xuân nâu dành cho những người tóc dầu. Còn dầu gội dược liệu Nguyên Xuân xanh phù hợp cho những người có mái tóc khô  xơ, dễ rối bởi vì chúng có tác dụng giúp dưỡng tóc và làm mềm mượt. Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách vui lòng gọi điện đến số Hotline:1900 5712 55 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

Website: https://daugoiduoclieunguyenxuan.vn

Fangape: https://www.facebook.com/daugoiduoclieuguyenxuan.vn/

Bạn có thể quan tâm: 

5/5 (1 Review)
Sản phẩm khác
Tất cả sản phẩm
Loading...

Dầu gội Nguyên Xuân Nâu

Dầu gội Nguyên Xuân dưỡng tóc

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu gội Nguyên Xuân bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân sạch gàu

Dầu xả Nguyên Xuân Bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân Dưỡng tóc hương Bưởi

DẦU XẢ NGUYÊN XUÂN HƯƠNG BƯỞI

Câu Hỏi Thường Gặp
DMCA.com Protection Status