Nguyên xuân

Thông tin hữu ích

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Tin tức

Thêm bền chặt sợi dây gắn kết tình cảm khi tham gia thử thách “Gội đầu cho người mình thương”

Tham gia thử thách “Gội đầu cho người mình thương” do nhãn hàng Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân phát động là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm của mình dành cho người thương, từ đó giúp sợi dây gắn kết tình cảm với họ thêm bền chặt.
Cách thức tham gia thử thách “Gội đầu cho người mình thương”

“Gội đầu cho người mình thương” là lời nhắn nhủ của Nguyên Xuân với mọi người hãy dành thời gian để quan tâm nhiều hơn tới những người mình thương yêu, nhất là trong những ngày tháng cận kề Tết Nguyên Đán – thời điểm khiến ai cũng bận rộn, lo lắng tới mức quên đi chăm sóc chính bản thân mình. Thử thách diễn ra từ ngày 26/01/2022 đến 20/02/2022.

Thử thách cũng là cơ hội để mỗi người nhìn rõ hơn sợi dây gắn kết tình cảm của mình với các mối quan hệ xung quanh: gia đình, bạn bè, thầy trò,… giữa bộn bề của cuộc sống, từ đó mang mọi người đến gần nhau hơn. Để tham gia thử thách, bạn đọc thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tự tay gội đầu cho người mình thương: bố mẹ, anh chị em, con, bạn bè… bằng Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân.

Bước 2: Quay lại clip hoặc chụp hình ảnh bạn gội đầu cho người thương.

Bước 3: Đăng hình ảnh/clip lên trang cá nhân (thuộc các nền tảng mạng xã hội bất kỳ) ở chế độ công khai kèm hashtag #goidauchonguoiminhthuong #henvoithanhxuan #daugoiduoclieunguyenxuan.

Bước 4: Xác nhận việc tham gia thử thách bằng cách bình luận “Chấp nhận thử thách” kèm link bài đăng hình ảnh/ clip tham gia thử thách của bạn tại https://bit.ly/3G39bYr.

Dễ dàng vượt qua thử thách với sự đồng hành của Nguyên Xuân

Gội đầu là việc đơn giản và bình thường mà ai cũng làm được, nhưng gội đầu cho người mình thương có lẽ là một thử thách không phải ai cũng từng làm. Có thể bạn sẽ cảm thấy lúng túng, lo lắng bởi sự không chuyên nghiệp của mình thế nhưng Nguyên Xuân tin rằng, với sự đồng hành của Nguyên Xuân, thử thách sẽ được vượt qua một cách dễ dàng, giúp tóc suôn mượt, ngát hương ngay từ lần gội đầu tiên.

Trước đó, tại sự kiện “Hẹn với thanh xuân” được tổ chức tại Sài Gòn (1 0- 11/01) và Hà Nội (ngày 13 – 14/01), gần 100 cặp đôi Khách Mời tham dự đã chấp nhận và dễ dàng vượt qua thử thách này với sự đồng hành của Nguyên Xuân. Hai trong số đó là Vân Trang (Huyền Lizzie) và mẹ Nga béo; chị em cựu siêu mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh.

Hẹn với thanh xuân là chiến dịch được nhãn hàng Dầu gội Nguyên Xuân thực hiện với rất nhiều hoạt động khác nhau như sự kiện offline “Tiệm tóc thanh xuân”, cuộc thi “Hẹn với thanh xuân” và thử thách “Gội đầu cho người mình thương”.

Thông qua chiến dịch, nhãn hàng Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân muốn truyền cảm hứng tới mọi người: hãy dành những giây phút thảnh thơi và cùng nhau ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi thanh xuân, tạo cơ hội bày tỏ tình cảm, sự quan tâm và yêu thương với nhau. Đó cũng chính là sứ mệnh mà thương hiệu Nguyên Xuân đang theo đuổi: “Tôn vinh những giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ”.

Nguyên Xuân là dầu gội dược liệu được lấy cảm hứng từ nồi nước gội đầu truyền thống của phụ nữ Việt Nam xưa. Thành phần 13 dược liệu quý cổ truyền phương Đông (Hà thủ ô, Bạch quả, Bồ kết, Hương nhu…), kết hợp công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP giúp đảm bảo hiệu quả dưỡng và giảm rụng tóc từ gốc mà vẫn an toàn cho người dùng, giảm mức tổn hại cho tóc.

Dầu ô liu và Vitamin E được nghiên cứu bổ sung mang tới hiệu quả dưỡng và phục hồi hư tổn toàn diện: sạch gàu hết ngứa, ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc thay thế và hỗ trợ giải quyết các vấn đề về tóc như: khô xơ chẻ ngọn, rụng tóc, tóc bạc sớm, da đầu gàu ngứa.

Theo ZingNews

0/5 (0 Reviews)
Sản phẩm khác
Tất cả sản phẩm
Loading...

Dầu gội Nguyên Xuân Nâu

Dầu gội Nguyên Xuân dưỡng tóc

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu gội Nguyên Xuân bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân sạch gàu

Dầu xả Nguyên Xuân Bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân Dưỡng tóc hương Bưởi

DẦU XẢ NGUYÊN XUÂN HƯƠNG BƯỞI

Câu Hỏi Thường Gặp
DMCA.com Protection Status