Nữ kế toán hết rụng tóc sau sinh nhờ thảo dược tự nhiên

Chị Trịnh Thị Hiền (29 tuổi- Thanh Oai) hiện là kế toán cho 1 công ty tư nhân ở ngoại thành Hà Nội. Sau khi sinh bé đầu lòng chị Hiền gặp tình trạng tóc rụng không kiểm soát. Đã có giai đoạn chị khủng hoảng vì tóc rụng hết phần đỉnh đầu: “Nghĩ lại đến giờ vẫn thấy ám ảnh. Tóc vuốt nhẹ là rụng. Con được 4 tháng là tóc mẹ đi đầu hết, hói cả đỉnh đầu. Chăm con vất vả lại thêm vụ tóc tai khiến chị stress nặng. Sắp phải đi làm mà tóc như này chị tự ti lắm”

Chị Hiền hỏi han các cách dân gian trị rụng tóc. Ai mách cách gì cũng làm nhưng chưa tìm được cách phù hợp nên chị rất lo lắng. Trong 1 lần tình cờ dùng facebook chị thấy quảng cáo dầu gội dược liệu Nguyên Xuân giúp giảm rụng tóc sau sinh hiệu quả. Chị Hiền đã tìm mua về dùng thử.

Tóc chị Hiền đã có những cải thiện rõ rệt sau khi dùng Nguyên Xuân. “Sau 1 tháng tóc đã giảm rụng rõ rệt, tóc bông trông dày hơn hẳn và không bị xẹp như những loại dầu khác chị từng dùng. Hiện tại chĩ đã gắn bó với Nguyên Xuân được 6 tháng, tóc con mọc lên nhiều, giảm bết dầu. Nói chung là rất ưng ý…”Nữ kế toán hết rụng tóc sau sinh nhờ thảo dược tự nhiên 1

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn

x

Lựa chọn kênh mua hàng online