Nguyên xuân

Thông tin hữu ích

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Tin tức

Nguyên Xuân – Dầu gội dược liệu nhận được cơn mưa lời khen từ hội chị em

Không chỉ nhận được sự yêu thích từ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, dầu gội dược liệu Nguyên Xuân còn nhận được cơn mưa lời khen từ hội chị em trong cộng đồng đánh giá hàng đầu Châu Á – Try and Review với thang điểm 4,3/5. Điều gì có trong dầu gội dược liệu Nguyên Xuân khiến chị em thích thú đến như vậy?

Kết tinh của 13 dược liệu cổ truyền phương Đông

Dựa trên kinh nghiệm dân gian và các kết quả nghiên cứu mới của khoa học hiện đại, Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân khác với rất nhiều thương hiệu dầu gội có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Nguyên Xuân là sự kết hợp tinh túy từ 13 loại dược liệu thiên nhiên như bạch quả, hà thủ ô, bồ kết, hương nhu, cỏ mần trầu vỏ quả bưởi, sả chanh, núc nác, dâu tằm, cỏ ngũ sắc…giúp nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc từ gốc.

Các dược liệu đều được tuyển chọn kỹ càng kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại, tinh chế để giữ lại các thành phần quan trọng và loại bỏ các tạp chất, cuối cùng hội tụ trong chai dầu gội Nguyên Xuân. Mái tóc nhờ vậy sẽ được phục hồi chuyên sâu, hạn chế hư tổn từ việc can thiệp các dịch vụ hóa chất giúp mái tóc trông dày và bồng bềnh, giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, giúp đen tóc.

Ngoài các thành phần dược liệu thiên nhiên, Nguyên Xuân còn được bổ sung Vitamin E, dầu olive… không chỉ giúp mái tóc khỏe đẹp mà còn cân bằng độ ẩm, nuôi dưỡng tóc và da đầu, góp phần hỗ trợ giảm các vấn đề của tóc và da đầu: sạch gàu, hết ngứa, giảm tóc gãy rụng, hỗ trợ mọc tóc mới; tạo điều kiện thuận lợi giúp kéo dài tuổi thọ cho mái tóc.

Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân an toàn để sử dụng cho cả gia đình, cho phụ nữ mang thai, sau sinh và trẻ em. Ngoài ra, dầu xả Dược liệu Nguyên Xuân bổ sung tinh chất sữa gạo, giúp dưỡng tóc và phục hồi chuyên sâu thích hợp cho mọi loại tóc.

Cải tiến không ngừng để mang tới sản phẩm phù hợp từng loại tóc và da đầu

Xuất phát từ sự thấu hiểu các vấn đề của tóc và mục đích sử dụng của khách hàng, Nguyên Xuân không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm để đưa ra thị trường nhiều hơn các sản phẩm dành riêng cho từng loại tóc và da đầu khác nhau:

– Dầu gội cho tóc và da đầu thường (chai nâu).

– Dầu gội dưỡng tóc (chai xanh): tăng cường tỷ lệ các thành phần dưỡng tóc, phù hợp cho tóc khô xơ, hư tổn.

– Dầu gội Nguyên Xuân Sạch gàu (chai xanh dương): bổ sung hoạt chất trị gàu từ tự nhiên Dandrilys (Chiết xuất từ cây Táo đỏ) cho mái tóc sạch gàu, hết ngứa mà vẫn mềm mại, suôn mượt, bồng bềnh.

– Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân bồng bềnh (chai vàng): Bổ sung nhóm 3 dược liệu tác động kép giúp cân bằng lượng dầu trên tóc và da đầu. Hương hoa, phù hợp với tóc dầu, tóc bết.

– Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân: bổ sung tinh chất sữa gạo, giúp dưỡng tóc và phục hồi chuyên sâu.

Sau một thời gian ra mắt thị trường, Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân đã vượt qua hàng nghìn sản phẩm đề của để vinh dự giành giải thưởng “Dầu gội dược liệu Dưỡng tóc được yêu thích nhất” trong 2 năm liên tiếp 2020 – 2021 và “Top 3 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020.” Đây cũng là sản phẩm được 89% người trải nghiệm muốn đề cử trên cộng đồng đánh giá Try and Review.

“Mùi thơm tinh khiết, mùi của các loại thảo dược, vừa trị được vấn đề về tóc và còn mùi thơm tự nhiên, tạo cảm giác sảng khoái và thư giãn khi gội. Mùi hương lưu khá lâu trên tóc. 1 sản phẩm chất lượng để dùng cho những bạn có vấn đề về tóc.”

“Mình may mắn nhận được sản phẩm dùng thử dầu gội Nguyên Xuân. Ấn tượng đầu tiên là đóng gói bao bì rất đẹp mắt, mùi dầu gội đậm mùi Thảo mộc. Lần đầu sử dụng rất thích, sau khi gội đầu xong cảm giác rất thư giãn, mượt tóc, và không ngứa da đầu. Sử dụng một thời gian thì cải thiện tình trạng gàu của mình. Nếu dùng hết chắc chắn mình sẽ mua lại.”

“Mình may mắn nhận được sản phẩm dùng thử dầu gội Nguyên Xuân. Ấn tượng đầu tiên là đóng gói bao bì rất đẹp mắt, mùi dầu gội đậm mùi Thảo mộc. Lần đầu sử dụng rất thích, sau khi gội đầu xong cảm giác rất thư giãn, mượt tóc, và không ngứa da đầu. Sử dụng một thời gian thì cải thiện tình trạng gàu của mình. Nếu dùng hết chắc chắn mình sẽ mua lại.”

Theo Afamily

0/5 (0 Reviews)
Sản phẩm khác
Tất cả sản phẩm
Loading...

Dầu gội Nguyên Xuân Nâu

Dầu gội Nguyên Xuân dưỡng tóc

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu gội Nguyên Xuân bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân sạch gàu

Dầu xả Nguyên Xuân Bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân Dưỡng tóc hương Bưởi

DẦU XẢ NGUYÊN XUÂN HƯƠNG BƯỞI

Câu Hỏi Thường Gặp
DMCA.com Protection Status