Nguyên xuân

Thông tin hữu ích

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Tin tức

Loại dược liệu giúp giảm rụng tóc tuổi mãn kinh các chị các mẹ nhất định phải biết

Rụng tóc tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh là vấn đề 10/10 chị em gặp phải. Nếu bạn hoặc người thân đang gặp tình trạng này hãy xem ngày chia sẻ của cô Bùi Thị Lý để nắm lấy bí quyết cực độc của cô nhé.

Như bao người phụ nữ khác ở độ tuổi mãn kinh, cô Bùi Thị Lý (Thái Bình) cảm nhận nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý. Sự suy giảm của hormon Estrogen gây ra một số các thay đổi như: Thường xuyên hồi hộp, toát mồ hôi, người bốc hoả, gặp 1 số bệnh lý không rõ nguyên nhân, da chảy xệ… Và đặc biệt tình trạng rụng tóc xảy ra nhanh và phổ biến ở hầu hết phụ nữ tuổi mãn kinh.

Với các chị em chủ quan về tình trạng rụng tóc tuổi mãn kinh, tóc rụng nhanh và nhiều không kiểm soát. Như cô Lý chia sẻ: “ban đầu cô không để ý, tóc rụng sau 1 tháng mà thưa đi chỉ còn được 1 nửa so với ban đầu”.

Cô Lý đã rất lo lắng về tình trạng rụng tóc của bản thân và tìm kiếm những biện pháp chống rụng tóc nhưng chưa hiệu quả. Trong 1 lần đi mua dung dịch vệ sinh Dạ Hương, cô Lý được tặng gói dầu gội dược liệu dùng thử. Cô được nhà thuốc tư vấn dầu gội dược liệu Nguyên Xuân giúp giảm rụng tóc, ngăn ngừa bạc tóc hiệu quả, cô Lý mạnh dạn mua cả lọ về dùng để mong tóc ngưng rụng

Chia sẻ lại tình trạng tóc sau 3 tháng kiên trì sử dụng dầu gội Nguyên Xuân, cô Lý hồ hởi: “Tóc cô giảm rụng thiệt luôn, trước đáng rụng 10 sợi giờ chỉ rụng 1 sợi. Tóc con thì mọc lên nhiều đến chủ tiệm tóc phải bất ngờ vì mới 2 tháng đã phải chấm lại chân tóc nhuộm cho cô.”

Cô Lý chia sẻ thêm rằng, tóc cô uốn nhiều lần cũng khô xơ thường phải dùng kèm dầu xả. Thế nhưng khi dùng sang Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân xanh, cô không tốn tiền mua dầu xả nữa, Tóc lúc nào cũng thơm mùi dược liệu rất dễ chịu và thư thái

Cô Lý đã sử dụng và tìn tưởng sản phẩm dầu gội dược liệu Nguyên Xuân. Không những vậy, cô đã giới thiệu cho rất nhiều người bạn cũng sử dụng và cực hài lòng với tác dụng giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc của Nguyên Xuân.

Khám phá bí quyết sở hữu mái tóc đẹp dài đen mượt như của bà của mẹ ngày xưa

Chẳng có điều kiện kinh tế cũng như nhiều thời gian chăm chút bản thân như phụ nữ hiện đại nhưng các cụ, các bà, các mẹ thời xưa vẫn sở hữu mái tóc đen – dài – mượt cực phẩm.

Bí quyết nằm cả ở nồi nước thơm rất tinh tế từ các thành phần “bí mật” vô cùng dân dã, hội tụ trong sản phẩm Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân, với thành phần từ 13 dược liệu cổ truyền kết hợp cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Mang lại cho người phụ nữ mái tóc óng mượt, bồng bềnh như thời con gái.

Sử dụng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân sẽ giúp bạn:

  • Tóc bóng khỏe, hạn chế những hư tổn khi can thiệp các dịch vụ hóa chất tạo kiểu
  • Giúp máu tóc dày, bồng bềnh, hạn chế rụng tóc và tóc con mọc thường xuyên đều đặn
  • Giúp da đầu sạch gàu, hết ngứa, tuyến dầu nhờn được kiểm soát

Nếu mái tóc của bạn đang gặp phải những vấn đề về rụng tóc, tóc bị khô xơ chẻ ngọn hoặc da đầu dễ ngứa, gàu thì hãy tìm đến với giải pháp thiên nhiên, ưu việt – Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân để bảo vệ và nuôi dưỡng mái tóc của bạn.

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân hiện đã được bán tại các nhà thuốc, tạp hóa, siêu thị trên toàn quốc!  Mọi thông tin mua hàng, Qúy khách vui lòng gọi điện đến số Hotline:1900 5712 55  để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

BẤM VÀO ĐÂY để tìm các hiệu thuốc phân phối DẦU GỘI DƯỢC LIỆU NGUYÊN XUÂN

Ngoài ra, để tăng cường hiệu quả bạn có thể dùng thêm: Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Tham khảo thêm bài viết: 

0/5 (0 Reviews)
Sản phẩm khác
Tất cả sản phẩm
Loading...

Dầu gội Nguyên Xuân Nâu

Dầu gội Nguyên Xuân dưỡng tóc

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu gội Nguyên Xuân bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân sạch gàu

Dầu xả Nguyên Xuân Bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân Dưỡng tóc hương Bưởi

DẦU XẢ NGUYÊN XUÂN HƯƠNG BƯỞI

Câu Hỏi Thường Gặp
DMCA.com Protection Status