Loại dược liệu giúp giảm rụng tóc tuổi mãn kinh các chị các mẹ nhất định phải biết

Rụng tóc tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh là vấn đề 10/10 chị em gặp phải. Nếu bạn hoặc người thân đang gặp tình trạng này hãy xem ngày chia sẻ của cô Bùi Thị Lý để nắm lấy bí quyết cực độc của cô nhé.

Như bao người phụ nữ khác ở độ tuổi mãn kinh, cô Bùi Thị Lý (Thái Bình) cảm nhận nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý. Sự suy giảm của hormon Estrogen gây ra một số các thay đổi như: Thường xuyên hồi hộp, toát mồ hôi, người bốc hoả, gặp 1 số bệnh lý không rõ nguyên nhân, da chảy xệ… Và đặc biệt tình trạng rụng tóc xảy ra nhanh và phổ biến ở hầu hết phụ nữ tuổi mãn kinh.

Với các chị em chủ quan về tình trạng rụng tóc tuổi mãn kinh, tóc rụng nhanh và nhiều không kiểm soát. Như cô Lý chia sẻ: “ban đầu cô không để ý, tóc rụng sau 1 tháng mà thưa đi chỉ còn được 1 nửa so với ban đầu”.

Cô Lý đã rất lo lắng về tình trạng rụng tóc của bản thân và tìm kiếm những biện pháp chống rụng tóc nhưng chưa hiệu quả. Trong 1 lần đi mua dung dịch vệ sinh Dạ Hương, cô Lý được tặng gói dầu gội dược liệu dùng thử. Cô được nhà thuốc tư vấn dầu gội dược liệu Nguyên Xuân giúp giảm rụng tóc, ngăn ngừa bạc tóc hiệu quả, cô Lý mạnh dạn mua cả lọ về dùng để mong tóc ngưng rụng

Loại dược liệu giúp giảm rụng tóc tuổi mãn kinh các chị các mẹ nhất định phải biết 1

Chia sẻ lại tình trạng tóc sau 3 tháng kiên trì sử dụng dầu gội Nguyên Xuân, cô Lý hồ hởi: “Tóc cô giảm rụng thiệt luôn, trước đáng rụng 10 sợi giờ chỉ rụng 1 sợi. Tóc con thì mọc lên nhiều đến chủ tiệm tóc phải bất ngờ vì mới 2 tháng đã phải chấm lại chân tóc nhuộm cho cô.”

Cô Lý chia sẻ thêm rằng, tóc cô uốn nhiều lần cũng khô xơ thường phải dùng kèm dầu xả. Thế nhưng khi dùng sang Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân xanh, cô không tốn tiền mua dầu xả nữa, Tóc lúc nào cũng thơm mùi dược liệu rất dễ chịu và thư thái

Cô Lý đã sử dụng và tìn tưởng sản phẩm dầu gội dược liệu Nguyên Xuân. Không những vậy, cô đã giới thiệu cho rất nhiều người bạn cũng sử dụng và cực hài lòng với tác dụng giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc của Nguyên Xuân.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn

x

Lựa chọn kênh mua hàng online