Nguyên xuân

Thông tin hữu ích

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Tin tức

Hé lộ dầu gội dược liệu made in Việt Nam được yêu thích và 89% người dùng đề cử

Chăm sóc tóc tự nhiên đang trở thành xu hướng của hội chị em. Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân của Công ty Dược phẩm Hoa Linh là một trong những dầu gội dược liệu được đánh giá cao và nhận được sự yêu thích từ phía người sử dụng.

Mái tóc cũng giống như cơ thể của bạn, có lúc khỏe mạnh thì cũng có lúc phải ngã bệnh. Không khí ô nhiễm, sự khắc nghiệt của thời tiết và hóa chất có trong các sản phẩm dầu gội, dầu xả công nghiệp… khiến tóc bị hư tổn. Để giữ được sự chắc khỏe, suôn mượt của mái tóc, việc chủ động chăm sóc toàn diện từ trong ra ngoài là điều hết sức cần thiết. Hiểu được những điều này, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm chăm sóc tóc có nguồn gốc tự nhiên. Một trong số đó phải nhắc tới Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân của Công ty Dược phẩm Hoa Linh.

Năm 2020, Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân vinh dự nhận danh hiệu “Top 3 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020”. Năm 2021, theo kết quả khảo sát đánh giá của chương trình Tin dùng Việt Nam, Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân vượt qua hàng nghìn đề cử đề tiếp tục giành giải thưởng “Dầu gội dược liệu Dưỡng tóc được yêu thích nhất”.

Bên cạnh các giải thưởng danh giá đó, Nguyên Xuân một lần nữa khẳng định được chất lượng của sản phẩm qua sự đánh giá của 144 trên 161 người đăng ký tham gia trải nghiệm thực tế trên Try and Review – cộng đồng đánh giá lớn nhất châu Á. Sản phẩm được chứng nhận đạt 4,3 / 5 thang điểm đánh giá và 89% người dùng đề cử.

Nguyên Xuân là sự kết hợp tinh túy từ 13 loại dược liệu thiên nhiên như bạch quả, hà thủ ô, bồ kết, hương nhu, cỏ mần trầu vỏ quả bưởi, sả chanh, núc nác, dâu tằm, cỏ ngũ sắc… giúp nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc từ gốc. Các dược liệu đều được tuyển chọn kỹ càng kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại, tinh chế để giữ lại các thành phần quan trọng và loại bỏ các tạp chất, cuối cùng hội tụ trong chai dầu gội Nguyên Xuân. Mái tóc nhờ vậy sẽ được phục hồi chuyên sâu, hạn chế hư tổn từ việc can thiệp các dịch vụ hóa chất giúp mái tóc dày, bồng bềnh, hạn chế tình trạng rụng tóc, tóc bạc sớm.

Ngoài các thành phần dược liệu thiên nhiên, Nguyên Xuân còn được bổ sung Vitamin E, dầu olive… không chỉ giúp mái tóc khỏe đẹp mà còn cân bằng độ ẩm, tăng tuần hoàn máu nuôi dưỡng tóc và da đầu, tạo điều kiện thuận lợi giúp kéo dài tuổi thọ cho mái tóc, giảm tóc gãy rụng, thúc đẩy quá trình mọc tóc thay thế. Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân bổ sung tinh chất sữa gạo, giúp dưỡng tóc và phục hồi chuyên sâu thích hợp cho mọi loại tóc.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Nguyên Xuân cũng không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm để đưa ra thị trường nhiều hơn các sản phẩm dành riêng cho từng loại tóc và da đầu khác nhau:

– Dầu gội cho tóc và da đầu thường (chai nâu).

– Dầu gội dưỡng tóc (chai xanh): tăng cường tỷ lệ các thành phần dưỡng tóc, phù hợp cho tóc khô xơ, hư tổn.

– Dầu gội Nguyên Xuân Sạch gàu (chai xanh dương): bổ sung hoạt chất trị gàu từ tự nhiên Dandrilys (Chiết xuất từ cây Táo đỏ) cho mái tóc sạch gàu, hết ngứa mà vẫn mềm mại, suôn mượt, bồng bềnh.

– Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân bồng bềnh (chai vàng): Bổ sung nhóm 3 dược liệu tác động kép giúp cân bằng lượng dầu trên tóc và da đầu. Hương hoa, phù hợp với tóc dầu, tóc bết.

– Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân: bổ sung tinh chất sữa gạo, giúp dưỡng tóc và phục hồi chuyên sâu.

Nguồn: Báo Eva

2/5 (1 Review)
Sản phẩm khác
Tất cả sản phẩm
Loading...

Dầu gội Nguyên Xuân Nâu

Dầu gội Nguyên Xuân dưỡng tóc

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu gội Nguyên Xuân bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân sạch gàu

Dầu xả Nguyên Xuân Bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân Dưỡng tóc hương Bưởi

DẦU XẢ NGUYÊN XUÂN HƯƠNG BƯỞI

Câu Hỏi Thường Gặp
DMCA.com Protection Status