Nguyên xuân

Thông tin hữu ích

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Video Clips

Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân – Bí quyết Dưỡng tóc từ Dược liệu cổ truyền Phương Đông

Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân chứa 13 dược liệu cổ truyền và các thành phần dưỡng tóc chuyên biệt, được nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm dân gian và khoa học hiện đại.

Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân giúp dưỡng da đầu và tóc từ gốc, phục hồi mái tóc hư tổn, giảm gãy rụng, thúc đẩy quá trình mọc tóc mới. Từ đó giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rụng tóc, giảm khô xơ, ngứa da đầu, giúp mái tóc luôn sạch gàu, chắc khỏe. Ngoài ra, Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân còn được bổ sung thêm vitamin B5, vitamin E, dầu olive… giúp tóc mềm mượt, bồng bềnh cả trong những ngày mưa. Sản phẩm có 2 loại là Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân Nâu thích hợp với tóc thường và Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân Xanh chuyên biệt cho tóc hư tổn.

Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân có 2 loại là Dầu gội Nguyên Xuân Nâu dành cho tóc thường và Dầu gội Nguyên Xuân Xanh dành riêng cho tóc khô xơ, hư tổn nhiều. Mùi hương thảo dược dễ chịu khiến sản phẩm này nhanh chóng chiếm được cảm tình của chị em phụ nữ. Nếu bạn đang trong tình trạng rụng tóc nhiều, tóc khô xơ, chẻ ngọn hay chỉ đơn giản là muốn tìm một sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày nhẹ dịu giúp tóc suôn mượt, bồng bềnh thì hãy dùng thử Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân ngay hôm nay nhé.

0/5 (0 Reviews)
Sản phẩm khác
Tất cả sản phẩm
Loading...

Dầu gội Nguyên Xuân Nâu

Dầu gội Nguyên Xuân dưỡng tóc

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu gội Nguyên Xuân bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân sạch gàu

Dầu xả Nguyên Xuân Bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân Dưỡng tóc hương Bưởi

DẦU XẢ NGUYÊN XUÂN HƯƠNG BƯỞI

Câu Hỏi Thường Gặp
DMCA.com Protection Status