Nguyên xuân

Thông tin hữu ích

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Hành trình trải nghiệm / Trải nghiệm khách hàng

Bí quyết cho tóc bồng bềnh, suôn mềm bất chấp thời tiết của diễn viên Lan Phương

GÓC CHỐNG LẠI THỜI TIẾT

Tiết trời Hà Nội thay đổi nhanh như cô gái đôi mươi. Cả nhà nhớ mang theo áo mưa nhé.

Ai mà chạy xe với đội mũ bảo hiểm trời này thì da đầu sẽ ẩm ẩm rất khó chịu. Để Phương chỉ cả nhà bí quyết sống sót trong những ngày mưa nhé.

Các chị em hãy thủ sẵn trong túi những đồ vật sau:

  • Khăn nhỏ ( loại siêu thấm nước ) hoặc giấy ăn loại dai.
  • Một lọ phấn rôm nhỏ
  • Quan trọng nhất là một chai dầu gội đầu được chiết ra lọ nhỏ cho gọn nhé. (Phương đang dùng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân)

Mùa này Phương thích ngửi mùi thảo mộc, dược liệu, cực mát và thư thái vào mùa hè. Nguyên Xuân là dầu gội chuyên dòng dưỡng tóc từ dược liệu cổ truyền, các dược liệu được lựa chọn đã được chứng minh về tác dụng qua hàng trăm năm như bạch quả, hà thủ ô, bồ kết, mần trầu… nên gội xong đã lắm. Như ngày xưa được mẹ với bà đun thảo mộc í.

Bạn nào tóc dầu nên gội dầu gội dược liệu Nguyên Xuân nâu. Bạn nào tóc khô xơ, dễ rối thì chọn dòng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân xanh dưỡng tóc, rất mượt không cần dùng xả. Phương thích loại màu nâu cho tóc bông mềm và mẹ Phương thì hay dùng loại màu xanh.

Mùa này phải gội đầu thường xuyên nên tóc dễ rụng lắm. Dùng dầu Nguyên Xuân thì tóc ít rụng mà cũng kích thích mọc tóc con nữa. Kết quả sau 3 tháng dùng Nguyên Xuân của mình là mái tóc dày mượt như này đây.

Phương lên mạng seach dầu gội thảo mộc thì Nguyên Xuân cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người luôn. Phương tham khảo sản phẩm trên website này:https://daugoiduoclieunguyenxuan.vn/ nên cả nhà ai quan tâm vào xem thử nhé !

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân – Thuần nét thiên nhiên, vẹn nguyên nét tóc

Được lấy cảm hứng từ nồi nước gội đầu truyền thống của các bà các mẹ ngày xưa, của tuổi thơ gắn bó với nhiều cô gái, dầu gội dược liệu Nguyên Xuân là kết tinh của 13 dược liệu cổ truyền hoàn toàn từ tự nhiên và thuần khiết kết hợp với nhau trong một công thức bí mật.

Một số công dụng chính của dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân giúp:

  • Gội sạch bụi bẩn, dầu nhờn, dễ dàng cuốn trôi sạch dầu gội với nước, không để lại cảm giác nặng nề mà tóc nhẹ nhàng, bồng bềnh.
  • Dưỡng tóc chắc khỏe từ dau đầu, chân tóc đến ngọn, giảm thiểu  đáng kể tình trạng tóc gãy rụng.
  • Nuôi dưỡng mái tóc bồng bềnh, mang lại sức sống cho mái tóc.
  • Thư giãn với hương sả chanh nhẹ nhàng.

Đặc biệt, các loại dược liệu thiên nhiên trong thành phần của dầu gội dược liệu Nguyên Xuân đều được tuyển chọn kỹ càng, chiết xuất, tinh chế rồi một lần nữa loại bỏ các phần tạp chất và còn lại những gì tinh túy nhất hội tụ trong chai dầu gội. Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu từ gốc, cho mái tóc sạch, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc thay thế, giúp giải quyết hầy hết các vấn đề về tóc như: khô xơ chẻ ngọn, rụng tóc, tóc bạc sớm, da đầu  gàu ngứa. Đồng thời, sản phẩm vô cùng an toàn để sử dụng cho cả phụ nữ mang thai, sau sinh và cho trẻ em.

[Trải nghiệm khách hàng] sau khi sử dụng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân

[featurepost id=”756, 750, 745, 364, 538, 554″]

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Qúy khách vui lòng gọi điện đến số Hotline:1900 5712 55 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

BẤM VÀO ĐÂY để tìm các hiệu thuốc phân phối DẦU GỘI DƯỢC LIỆU NGUYÊN XUÂN

Ngoài ra, để tăng cường hiệu quả bạn có thể dùng thêm: Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Thông tin tham khảo:

0/5 (0 Reviews)
Sản phẩm khác
Tất cả sản phẩm
Loading...

Dầu gội Nguyên Xuân Nâu

Dầu gội Nguyên Xuân dưỡng tóc

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu gội Nguyên Xuân bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân sạch gàu

Dầu xả Nguyên Xuân Bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân Dưỡng tóc hương Bưởi

DẦU XẢ NGUYÊN XUÂN HƯƠNG BƯỞI

Câu Hỏi Thường Gặp
DMCA.com Protection Status