Nguyên xuân

Thông tin hữu ích

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Bí quyết dưỡng tóc

Thành thị hóa hết cả, tìm đâu mùi hương bồ kết trên tóc mẹ những ngày xưa ấy?

Nhắm mắt lại tưởng tượng và thử kể một mùi hương kỳ lạ mà bạn thích đi. Mùi nhang, mùi xăng xe công nông, mùi sơn, mùi thơm sữa của em bé, mùi sách mới… Còn mình, mình thích mùi của bà của mẹ, đặc biệt mà hương thơm giấu trong tóc hai người.

Mình mê mẩn mùi của mẹ từ cái ngày còn bé xíu xiu. Khi đó chỉ còn là đứa trẻ 4, 5 tuổi, lon ton theo chị chạy sang nhà hàng xóm chơi. Vậy bấy ly thân của một đứa trẻ thông thường sẽ là gấu bông, búp bê, ô tô hay một món đồ chơi yêu thích nhưng với mình đó là chiếc áo thơm mùi mẹ mặc mới thay ra. Chơi một chút lại hít hà mùi của mẹ còn vương trên áo.
Đặc biệt mỗi lần bị trêu đùa hay ngã khóc nhè lại chạy về, sà vào lòng mẹ lòng bà để được an ủi, vỗ về. Lúc đó vòng tay ôm chặt, mùi hương bồ kết từ mái tóc vấn vít xung quanh như xoa dịu và làm tan biến mọi đau đớn, tủi hờn.
Lớn thêm chút nữa, mình đặc biệt được mẹ và bà chăm chút kỹ càng cho mái tóc bằng nồi nước “bí mật” thơm lừng thơm mùi cỏ cây. Lúc đó mái tóc đen, dài, óng ả là niềm tự hào của cô gái nhỏ là mình. Giờ đây mình cũng có mùi thơm y như bà như mẹ.
Trưởng thành rồi, rời xa vòng tay mẹ thật rồi, trong guồng quay hối hả của cuộc sống, chẳng còn được gội đầu bằng thứ nước thơm kỳ diệu. Mái tóc đen dài giờ chỉ còn trong dĩ vãng, thay vào đó là mái tóc xơ xác, do khói bụi thành phố và uốn nhuộm nhiều. Thành phố rộng lớn lắm nên cô đơn nhiều, những lúc buồn tủi, chỉ mong được chạy về, nhỏ bé trong vòng tay mẹ, hít hà mùi thơm trên mái tóc mẹ để vơi đi muộn phiền.

Hương thơm trên tóc bà tóc mẹ khiến mình nhớ đến nao lòng và đau đáu kiếm tìm. Rồi một ngày, tình cờ, mình tìm ra hương thơm ấy. Nồi nước thơm thần thánh của bà của mẹ như hiện hữu trong chai dầu gội bé xíu xiu.

Chẳng cần mất nhiều thời gian, tạm biệt tóc xơ ngắn nhé! Giờ mình lại là cô gái có mái tóc đen dài và óng nữa. Mùi thơm thì y chang của bà của mẹ luôn nên cảm giác như lúc nào bà với mẹ cũng ở bên mình vậy. Mình tự tin và bớt cô đơn giữa thành phố.

Và rồi mình tìm được tình yêu và một nửa của mình. Anh là một người đàn ông dịu dàng ấm áp, nhìn thấy vẻ đẹp chân phương, giản dị con người mình như chính mái tóc của mình vậy. Và đặc biệt, cả hai có sở thích giống nhau đến lỳ lạ, yêu cảm giác vùi mình trong tóc người mình thương và tìm thấy sự bình yên ở mùi hương cây cỏ.
Và rồi mình tìm được tình yêu và một nửa của mình. Anh là một người đàn ông dịu dàng ấm áp, nhìn thấy vẻ đẹp chân phương, giản dị con người mình như chính mái tóc của mình vậy. Và đặc biệt, cả hai có sở thích giống nhau đến lỳ lạ, yêu cảm giác vùi mình trong tóc người mình thương và tìm thấy sự bình yên ở mùi hương cây cỏ.
(Nguồn: http://kenh14.vn/thanh-thi-hoa-het-ca-tim-dau-mui-huong-bo-ket-tren-toc-me-nhung-ngay-xua-ay-20191030181538113.chn)
Thông tin bài viết liên quan: 
0/5 (0 Reviews)
Sản phẩm khác
Tất cả sản phẩm
Loading...

Dầu gội Nguyên Xuân Nâu

Dầu gội Nguyên Xuân dưỡng tóc

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu gội Nguyên Xuân bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân sạch gàu

Dầu xả Nguyên Xuân Bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân Dưỡng tóc hương Bưởi

DẦU XẢ NGUYÊN XUÂN HƯƠNG BƯỞI

Câu Hỏi Thường Gặp
DMCA.com Protection Status