Nguyên xuân

Thông tin hữu ích

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Tin tức

Cùng Nguyên Xuân Mở Ngăn Kéo Ký Ức Và Đặt Lịch Hẹn Với Thanh Xuân

Bạn đã từng thấy lòng mình bất chợt buồn man mác nghĩ về quá khứ và hỏi thanh xuân là gì? Để rồi bản thân cảm thấy hối tiếc về điều gì đó, nhớ nhung về một ai đó từng làm bạn rung động?

Với một số người, thanh xuân là mái trường cũ, lớp học cũ. Với một số người, thanh xuân lại chỉ gói gọn trong bức thư tình để vội nơi ngăn bàn. Và với một số người, thanh xuân đơn giản là tên của một quận ở Hà Nội.

Dù thanh xuân là gì thì đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp đẽ được cất giữ cẩn thận trong ký ức của mỗi người. Mùa xuân này, hãy mở ngăn kéo ký ức của bạn một lần nữa và để Nguyên Xuân gửi tới bạn cơ hội được sống lại với thanh xuân một lần nữa bằng cách trở thành Khách Mời tại sự kiện “Hẹn Với Thanh Xuân” 2021. 

Tham gia sự kiện bằng cách đăng ký trở thành Khách Mời TẠI ĐÂY!

Đến “Hẹn với thanh xuân”, 100 Khách Mời sẽ được trải nghiệm chăm sóc tóc chuẩn salon: gội đầu, tạo kiểu và make up thật xinh đẹp để cùng người thương lưu giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa bên người thương yêu và cùng giao lưu, gặp gỡ với nghệ sỹ nổi tiếng:

  • Tại Hà Nội: Vân Trang (Huyền Lizzie) và Mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) trong Thương Ngày Nắng Về.
  • Tại Sài Gòn: MC Ốc Thanh Vân

Đặc biệt, 01 bộ áo dài thương hiệu D’Chic (BST Tết 2022) sẽ được Nguyên Xuân dành tặng cho 10 khách mời (trong số 100 khách mời tới tham dự) có bài chia sẻ về trải nghiệm ấn tượng nhất về sự kiện “Hẹn với thanh xuân”.

Ngoài các giải thưởng trên, Nguyên Xuân còn mang tới cho mọi người cơ hội trúng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Nhanh tay chia sẻ câu chuyện của mình nào mọi người ơi.

Đối với các khách hàng đăng ký tham dự sự kiện, thời hạn đăng ký: Từ ngày 27/12/2021 đến 23:59 ngày 07/01/2022.

CUỘC THI: HẸN VỚI THANH XUÂN

  1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1.1. Tất cả công dân Việt Nam, giới tính nam và nữ, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

1.2. Có tài khoản Facebook cá nhân chính thức bao gồm: tên và hình ảnh thật, không mạo danh, sao chép hoặc sử dụng hình ảnh của người khác.

1.3. Người chơi không phải nhân viên Công ty Dược phẩm Hoa Linh.

  1. THỜI GIAN THAM GIA:

Cuộc thi diễn ra từ thời điểm Fanpage chính thức Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân đăng tải bài viết video teaser của chiến dịch “Hẹn với thanh xuân” vào ngày 27/12/2021 đến 23:59 ngày 28/02/2022. 

III. CÁCH THỨC THAM GIA:

  • Bước 1: Chia sẻ câu chuyện thanh xuân của mình bằng cách bình luận (comment) dưới bài viết đăng tải video “Cùng Nguyên Xuân Hẹn Với Thanh Xuân” trên Fanpage chính thức của Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân: https://www.facebook.com/daugoiduoclieunguyenxuan.vn
  • Bước 2: SHARE bài viết này về trang Facebook cá nhân ở chế độ CÔNG KHAI kèm hashtag #henvoithanhxuan #daugoiduoclieunguyenxuan 
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin trong Form Đăng Ký tại https://bit.ly/3enpHHy để xác nhận tham gia cuộc thi và nhận cơ hội tham gia sự kiện “Hẹn Với Thanh Xuân”: mang thanh xuân về bên người thương yêu tại một trong hai địa điểm: 
  • Hà Nội: Ngày 13 và 14 tháng 01 năm 2022.
  • Hồ Chí Minh: Ngày 10 và 11 tháng 01 năm 2022.

*Lưu ý:  Cuộc thi diễn ra từ ngày 27/12/2021 đến 23:59 ngày 28/02/2022.

Chi tiết thể lệ cuộc thi xem TẠI ĐÂY!

5/5 (2 Reviews)
Sản phẩm khác
Tất cả sản phẩm
Loading...

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân Nâu

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân Dưỡng tóc (xanh)

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân bồng bềnh

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân sạch gàu

Câu Hỏi Thường Gặp