Nguyên xuân

Thông tin hữu ích

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Kiểu tóc đẹp

Mách nàng các kiểu buộc tóc dài đẹp ấn tượng, đơn giản

Sở hữu một mái tóc dài và đẹp luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em. Bởi với mái tóc dài sẽ có rất nhiều cách buộc tóc ấn tượng, đem lại cho nàng những mái đầu xinh xắn, đẹp mê ly. Tuy nhiên, không ít chị em tóc dài lại chưa biết hết cách, chỉ quen thuộc với kiểu xõa buông hoặc đuôi ngựa. Vậy nên, hãy nắm bắt ngay các kiểu buộc tóc dài đẹp ấn tượng, đơn giản mà chúng tôi giới thiệu sau đây để luôn tạo vẻ đẹp mới mẻ cho bản thân mình nhé.

1. Các cách buộc tóc dài đẹp nhanh chóng, sang trọng

Nếu nàng đang sở hữu những mái tóc thật dài, đẹp mà vẫn chưa biết cách nào để làm tăng thêm sự ấn tượng cho mái tóc của mình thì hãy tham khảo ngay những cách buộc tóc dài đẹp, đơn giản sau đây nhé:

Buộc tóc dài đơn giản, tinh tế với kiểu tóc đuôi ngựa xoắn phần đuôi

Các kiểu tóc đuôi ngựa thì có lẽ không còn mới mẻ gì với những chị em của chúng ta rồi đúng không nào. Tuy nhiên, với kiểu đuôi ngựa xoắn đuôi này thì khác, không phải chị em nào cũng biết cách thực hiện đâu nhé.

[tds_council]Nhờ vào những tạo hình bắt mắt, độc đáo, kiểu tóc này khi thực hiện xong đảm bảo sẽ giúp các nàng tăng thêm bội phần cho vẻ đẹp mái tóc cũng như gương mặt của mình đấy.[/tds_council]

Mới nghe thì có vẻ sẽ cảm thấy rất khó, nhưng thật ra lại rất đơn giản mà cách thực hiện cũng rất nhanh chóng nữa. Hãy chuẩn bị ngay những cọng dây thun và một chiếc lược để thực hiện theo những bước chúng tôi giới thiệu sau đây nàng nhé:

 • Bước 1: Đầu tiên, nàng hãy chia tóc của mình thành hai phần bằng nhau.
 • Bước 2: Dùng kẹp để cố định phần tóc bên phải hoặc đưa nó về đằng trước vì chúng ta sẽ thực hiện tạo kiểu với nửa tóc phía bên trái trước.
 • Bước 3: Ở phần tóc bên trái, nàng hãy tách chúng ra để thành 2 nhánh nhỏ rồi tiến hành xoắn chúng lại với nhau. Cứ xoắn lần lượt như vậy cho đến lúc đạt tại phần nửa độ dài của mái thì dùng dây thun buộc chặt lại nhé.
 • Bước 4: Lúc này phần tóc bên trái đã xong, nàng tiếp tục lấy phần tóc phải và thực hiện tương tự như vậy.
 • Bước 5: Khi nàng đã thực hiện xong 2 bên, lúc này đã có được 2 nhánh tóc giống nhau. Sau đó nàng hãy lần lượt cầm lên từng nhánh rồi xoắn tiếp thêm vài vòng nữa đến lúc chặt hơn rồi cố định 2 nhánh đã thực hiện lại bằng dây thun lần cuối cùng là được một kiểu tóc tuyệt vời rồi. Quá đơn giản phải không nào?
duoi-ngua-xoan-tinh-te-1
Tinh tế với kiểu buộc tóc đuôi ngựa xoắn đuôi

Đẹp mắt hơn với cách buộc tóc đuôi ngựa kết hợp tết xương cá

Một kiểu tóc mới lạ, độc đáo mang đậm phong cách Bohemian dưới đây chắc chắn sẽ không khiến nàng phải thất vọng đâu. Hãy cùng “refresh” lại mái tóc đuôi ngựa truyền thống quá đỗi nhàm chán của mình để thay thế bằng kiểu tóc đuôi ngựa kết hợp tết xương cá đầy phong cách, ấn tượng nhé.

Để thêm điểm nhấn cho mái tóc, nàng nên gài thêm nhiều nhánh tóc giả khác màu nữa. Khi tết tóc xong, những lọn tóc sẽ đan xen vào nhau tạo nên một bím tóc vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Cùng thực hiện ngay kiểu tóc độc đáo này qua những bước sau đây nhé:

 • Bước 1: Buộc toàn bộ mái tóc lên cao như nàng vẫn cột đuôi ngựa kiểu truyền thống
 • Bước 2: Chia phần tóc đã buộc thành hai nửa bằng nhau. Sau đó, hãy trích lấy một lọn tóc nhỏ từ nửa tóc bên trái để đan chéo vào phần bên phải rồi gộp chung chúng với phần bên phải.
 • Bước 3: Thực hiện ngược lại tương tự như vậy với phần tóc bên phải, cũng trích ra một lọn tóc nhỏ rồi đan chéo sang bên trái rồi buộc chung.
 • Bước 4: Lặp lại những bước tương tự như vậy cho đến khi nàng đã tết hết đuôi tóc của mình.
 • Bước 5: Sau khi đã thực hiện xong, nàng đừng quá vội vàng mà cột tóc lại. Hãy dùng tay của mình để kéo bung những mối đã tết ra. Như thế sẽ giúp nàng sở hữu được một kiểu tóc tết nở phồng và vô cùng đẹp mắt đấy.

Dịu dàng hơn với kiểu buộc thấp kiểu đuôi ngựa cách điệu

Lại thêm một kiểu tóc biến tấu từ buộc đuôi ngựa đơn giản nhưng lại mang đến cho nàng một vẻ đẹp mới lạ, thần kỳ không thể ngờ tới. Nàng chỉ cần chuẩn bị vài cọng dây thun và một chiếc lược để thực hiện ngay kiểu tóc thần thánh này với những bước sau đây:

 • Bước 1: Tiến hành túm tóc lại rồi buộc tóc đuôi ngựa thấp như kiểu truyền thống.
 • Bước 2: Tác phần tóc đã được buộc ra thành hai phần bằng nhau rồi lộn ngược lại toàn bộ đuôi tóc để cho vào trong.
 • Bước 3: Dùng thêm một cọng dây thun nữa rồi buộc tiếp vào cọng tóc bên dưới.
 • Bước 4: Nàng cũng dùng tay để tách phần đã được buộc lần sau lại rồi luồn ngược vào phía trong.
 • Bước 5: Dùng tay để kéo phần 2 bên tóc, giúp chúng trông phồng lên để tạo sự ấn tượng, đẹp mắt. Cuối cùng lá sử dụng một lọn tóc nhỏ để vòng xung quanh mối buộc tóc giúp che đi sợi dây thun, giúp mái tóc thêm phần tinh tế.
duoi-ngua-cach-dieu-2
Dịu dàng, đằm thắm với kiểu buộc tóc đuôi ngựa cách điệu

Đẹp mắt, sinh động hơn với cách buộc tóc đuôi ngựa cỡ lớn

Hầu hết các chị em đều biết được, buộc tóc đuôi ngựa thấp là kiểu tóc đẹp đơn giản và dễ làm nhất. Nhưng tránh để nhàm chán, hãy thử ngay với những biến tấu sau đây, đảm bảo sẽ đem lại cho nàng thêm nhiều điều thú vị và mới mẻ hơn đấy.

[tds_warning]Kiểu tóc này rất phù hợp cho các cô nàng có mái tóc dài và dày. Còn với những nàng tóc mỏng, hãy cài thêm vài lớp tóc giả để giúp làm cho mái tóc trở nên sinh động và đẹp mắt hơn nhé. [/tds_warning]

Dưới đây là các bước cụ thể nàng nên tham khảo:

 • Bước 1: Đẩy toàn bộ phần tóc của nàng về đằng sau rồi dùng lược để chải lại cho ngay ngắn. Sau đó dùng dây thun buộc kiểu đuôi ngựa thấp truyền thống.
 • Bước 2: Lấy ra 1 nhánh tóc con sao cho bằng ¼ nhánh tóc mẹ lúc đầu.
 • Bước 3: Dùng lọn tóc đó quấn quanh mối buộc tóc đuôi ngựa. Tiếp đó nàng nên sử dụng kẹp tăm để cố định lại cho chắc chắn. Nếu lượng tóc lấy ra khá nhiều thì nàng nên dùng nhiều kẹp tăm để giữ cho chắc nhé.
 • Bước 4: Dùng một chiếc lược có cán nhọn, gẩy ra một vài lọn tóc phía trên đỉnh đầu nhằm tạo độ phồng cho tóc. Như vậy là đã có một kiểu tóc thật lạ và đẹp mắt rồi. Hãy thử ngay để giúp bản thân thêm mới mẻ nàng nhé.
duoi-ngua-co-lon-noi-bat-3
Nổi bật với cách buộc tóc đuôi ngựa cỡ lớn

Kiểu tết tóc “cô gái Hà Lan”

Tết tóc “cô gái Hà Lan” chắc chắn sẽ là vị “cứu tinh” giúp những nàng không còn đơn điệu trong những buổi hẹn hò với người thương rồi đấy. Đừng bỏ lỡ cách buộc tóc dài đẹp thật nhanh gọn, thú vị của kiểu tóc này nhé. Hãy thực hiện ngay bằng những bước sau đây:

 • Bước 1: Hãy bắt đầu tạo kiểu với việc rẽ tóc mái lệch sang một bên
 • Bước 2: Tách phần tóc đã rẽ thành 3 nhánh bằng nhau rồi tết thành bím nhỏ.
 • Bước 3: Gộp nhánh tóc nàng vừa tết lại sau đó xõa ra phía sau rồi cố định lại bằng sợi thun.

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng như vậy là nàng đã có thể ghi điểm tuyệt đối trong những buổi hẹn hò cùng chàng rồi. Hãy lưu lại để thực hiện lúc cần nàng nhé.

tet-toc-co-gai-ha-lan-4
Đơn giản nhưng rất dịu dàng nhờ kiểu tết tóc “cô gái Hà Lan”

Phá cách với cách buộc tóc đuôi ngựa bong bóng

Nhắc đến cái tên “tóc đuôi ngựa bong bóng”, nhiều chị em sẽ cảm thấy hơi ngần ngại vì sự dễ thương hơi trẻ con của nó. Thế nhưng không phải như vậy, thật ra đầy là kiểu tóc được nhiều ngôi sao và người mẫu yêu thích bởi độ phá cách, dễ thương và biến tấu khác biệt của nó.

Thậm chí rất nhiều ngôi sao nổi tiếng còn diện kiểu tóc này đến các buổi tiệc, sự kiện sang trọng nữa. Hãy cùng thực hiện ngay kiểu tóc này với các bước sau:

 • Bước 1: Dùng lược chải tóc về phía sau và cột lại bằng dây thun.
 • Bước 2: Dùng thêm một cọng dây thun khác để buộc tóc lại cách đoạn cột ban đầu khoảng từ 3 đến 5cm.
 • Bước 3: Dùng ngón tay của nàng để kéo phần tóc vừa buộc ra mọi phía, tạo thành hình dạng như bong bóng.
 • Bước 4: Thực hiện tương tự như bước trên cho đến khi hết đoạn tóc.
toc-duoi-ngua-bong-bong-5
Phá cách hơn với kiểu tóc đuôi ngựa bong bóng

2. Mẹo chăm sóc tóc dài khỏe mạnh để tạo kiểu tóc đẹp hơn

Để có thể tạo được các kiểu tóc thật đẹp và lung linh thì điều đầu tiên nàng nên để ý đến việc chăm sóc mái tóc của mình đã nhé. Phải có một mái tóc khỏe mạnh, mượt mà thì mới tạo kiểu đẹp được.

nen-cham-soc-toc-that-ky-6
Cần chăm sóc tóc thật kỹ càng để mái tóc thêm dày dặn và chắc khỏe

Dưới đây là các mẹo chăm sóc tóc dài nàng đừng bỏ qua nhé:

 • Nên sử dụng những loại lược được làm từ chất liệu tự nhiên như tre, gỗ,… để tránh gây khô và rối, giúp tóc thêm mượt mà.
 • Bổ sung thường xuyên những loại thực phẩm giàu protein như cá, thịt gà, trứng,… bởi chính protein là những thành phần cấu tạo nên sợi tóc. Bổ sung thường xuyên sẽ giúp hạn chế rụng tóc và tăng độ dày cho mái tóc nữa.
 • Nên gội đầu bằng nước ấm rồi sau đó mới xả lại bằng nước lạnh để tóc thêm bóng mượt.
 • Nên sử dụng thêm những loại mặt nạ ủ tóc làm từ tự nhiên để hạn chế tình trạng lão hóa, giúp mái tóc thêm dày dặn và hạn chế rụng tóc.

Lời kết

Hy vọng với các kiểu buộc tóc dài đẹp đơn giản, dễ thực hiện trên đây sẽ giúp nàng có thêm nhiều gợi ý hơn nữa trong quá trình tạo kiểu. Hãy thử ngay để luôn gây ấn tượng và xinh xắn ở bất cứ nơi nào xuất hiện nhé. Chúc nàng luôn xinh tươi và rạng rỡ với các kiểu tóc mới của mình!

Bạn có thể quan tâm: 

5/5 (1 Review)
Sản phẩm khác
Tất cả sản phẩm
Loading...

Dầu gội Nguyên Xuân Nâu

Dầu gội Nguyên Xuân dưỡng tóc

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu gội Nguyên Xuân bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân sạch gàu

Dầu xả Nguyên Xuân Bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân Dưỡng tóc hương Bưởi

DẦU XẢ NGUYÊN XUÂN HƯƠNG BƯỞI

Câu Hỏi Thường Gặp
DMCA.com Protection Status