Phân loại da đầu

Chuyện Của Tóc

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Bìa giấy
Bìa giấy
Chuyện của tóc / Phân loại da đầu

Da đầu nhạy cảm

Da đầu nhạy cảm mất đi các tế bào da chết nhiều hơn bình thường và dễ bị kích ứng bởi các yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như căng thẳng. Nó cũng khiến cho mái tóc mỏng thiếu độ đàn hồi.

Da đầu trong ảnh được chụp bằng một thiết bị kiểm tra đặc biệt có các mảng đỏ trên khắp và các mao mạch cũng được quan sát thấy. Da đầu nhạy cảm rất dễ gặp rắc rối và trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ phát triển thành rụng tóc.

Da đầu nhạy cảm

Cách chăm sóc da đầu nhạy cảm

Chăm sóc liên tục bằng cách sử dụng dầu gội nhẹ để có sức khỏe và sự thoải mái của da đầu!

Sử dụng dầu gội nhẹ không gây dị ứng tại nhà và tránh sử dụng khăn hấp nóng và đi xông hơi. Nếu không được chăm sóc đúng cách, da đầu nhạy cảm có khả năng mắc các bệnh về da đầu rất cao. Điều quan trọng là giữ cho da đầu sạch sẽ, thoải mái và khỏe mạnh bằng cách sử dụng dầu gội nhẹ dịu.

 • Giữ da đầu sạch sẽ

  Gàu, chất béo và chất thải cơ thể để lại trên da đầu có hại cho sức khỏe của da đầu. Bạn phải luôn giữ cho da đầu sạch sẽ. Sử dụng dầu gội đầu ít gây dị ứng nhẹ để gội đầu bằng nước ấm và làm khô da đầu hoàn toàn để tránh nhiễm trùng.

 • Tránh xa mọi kích ứng có thể xảy ra

  Kiêng sử dụng phòng xông hơi ướt (phòng xông hơi khô) và nếu bạn phải đi xông hơi, hãy đảm bảo rằng da đầu được bảo vệ bằng khăn lạnh và ướt. Tránh các phương pháp điều trị bằng hóa chất, bao gồm uốn và nhuộm, cho đến khi da đầu được phục hồi hoàn toàn về sức khỏe.

 • Chăm sóc da đầu bằng trà xanh và đậu xanh

  Nhúng miếng bông vào dung dịch trà xanh và nhẹ nhàng chấm lên da đầu. Nó sẽ giúp loại bỏ mọi bụi bẩn và gàu còn sót lại trên da đầu và giảm bớt những phiền toái.

Massage da đầu nhạy cảm
Chú ý: Giảm căng thẳng
Massage da đầu nhạy cảm
Nhẹ nhàng xoa bóp da đầu để thư giãn và phục hồi.
 • Thoa đều các ngón tay và nhẹ nhàng xoa bóp da đầu. (Lặp lại 3 lần)
 • Mát-xa nhẹ nhàng sau khi gội đầu sẽ giúp giảm căng thẳng cho da đầu nhạy cảm và làm dịu da đầu.

Câu Hỏi Thường Gặp
DMCA.com Protection Status