Câu chuyện thương hiệu

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Triết lý thương hiệu

Triết lý thương hiệu

Muốn có mái tóc suôn mượt, chắc khoẻ cần phải có sức khoẻ da đầu tốt, hỗ trợ tuần hoàn máu dưới da đầu, cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho nang tóc. Từ đó giúp tóc chắc khoẻ, không bị giòn gãy, không bị khô xơ, chẻ ngọn, giúp thúc đẩy quá trình […]

Muốn có mái tóc suôn mượt, chắc khoẻ cần phải có sức khoẻ da đầu tốt, hỗ trợ tuần hoàn máu dưới da đầu, cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho nang tóc. Từ đó giúp tóc chắc khoẻ, không bị giòn gãy, không bị khô xơ, chẻ ngọn, giúp thúc đẩy quá trình mọc tóc mới.

Bên cạnh đó, tóc và da đầu có nhiều loại khác nhau nên cần những sản phẩm chuyên biệt cho từng loại. Sử dụng dầu gội không phù hợp với tóc và da đầu có thể làm xấu đi tình trạng của tóc, gây ra nhiều gàu, ngứa, tóc khô xơ, hư tổn và rụng tóc.

Sau nhiều năm nghiên cứu, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh giới thiệu sản phẩm Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân với nhiều sự lựa chọn phù hợp cho từng loại tóc và da đầu. Không chỉ làm sạch tóc và da đầu, Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân có chứa các thành phần chiết xuất thảo dược và vitamin giúp dưỡng tóc và da đầu, giúp tóc khỏe, không bị khô xơ, chẻ ngọn, cho mái tóc mềm mại, suôn mượt, giảm gãy rụng tóc và góp phần hỗ trợ mọc tóc mới.

DMCA.com Protection Status