Câu chuyện thương hiệu

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Nguyên Xuân

Nguyên Xuân

The world is filled with vitality at last when the energy of the sky and ground come together in a perfect harmonious balance.

Nguyên Xuân – Bí quyết giúp dưỡng tóc từ dược liệu cổ truyền

Dưỡng Nguyên từ gốc
Đen trọn nét Xuân

Khác với nhiều thương hiệu dầu gội có mặt tại thị trường Việt Nam, dầu gội dược liệu Nguyên Xuân kết hợp kinh nghiệm dân gian với nền tảng nghiên cứu khoa học hiện đại. Được lấy cảm hứng từ nồi nước gội đầu truyền thống của các bà các mẹ ngày xưa, của tuổi thơ gắn bó với nhiều cô gái, dầu gội dược liệu Nguyên Xuân là kết tinh của 13 dược liệu cổ truyền và các thành phần dưỡng tóc mới: Hà thủ ô, Bạch quả, Bồ kết, Cỏ mần trầu, Dầu Olive, Vitamin E… Các dược liệu trong dầu gội dược liệu Nguyên Xuân đều được tuyển chọn kỹ càng, chiết xuất, tinh chế rồi một lần nữa loại bỏ các phần tạp chất và còn lại những gì tinh túy nhất hội tụ trong chai dầu gội.

Nguyên Xuân được phát triển với sứ mệnh tiên phong nuôi dưỡng tóc và da đầu từ gốc, giúp việc chăm sóc tóc hiệu quả, không chỉ hết bụi bẩn, gàu ngứa mà còn bổ sung dưỡng chất nuôi tóc mềm mượt, bồng bềnh và giảm tác động từ hóa chất.

Các sản phẩm của Nguyên Xuân được kết hợp đa dạng, phù hợp với nhiều loại tóc và da đầu ở tình trạng khác nhau như dầu gội cho tóc thường, tóc bết hay tóc bị gàu ngứa. Tùy thuộc vào vấn đề của tóc và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại dầu gội dược liệu phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

– Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân sạch gàu: Phù hợp cho tóc nhiều gàu, ngứa.

– Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân bồng bềnh: Phù hợp cho tóc dầu, tóc bết.

– Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân dưỡng tóc: Phù hợp cho tóc khô xơ, hư tổn.

– Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân: Phù hợp cho tóc thường.

Thanh Xuân – Nền tảng cho các hoạt động truyền thông của Nguyên Xuân

Vẻ đẹp của mái tóc thường gắn liền với thanh xuân, quãng thời gian đẹp nhất của mỗi đời người. Thanh xuân qua đi, mái tóc cũng dần mất đi vẻ đẹp vốn có, nhất là khi phụ nữ phải trải qua những lần sinh nở hoặc mải chạy theo những kiểu tóc uốn, nhuộm thời thượng. Với Nguyên Xuân, “Thanh Xuân” không chỉ gắn liền với hình ảnh mái tóc đen, suôn mượt, như công dụng, giá trị lý tính của sản phẩm mang lại cho khách hàng, “Thanh Xuân” còn là nội hàm của tên thương hiệu, với ý nghĩa “Nguyên” là vẹn nguyên, khởi nguồn, còn “xuân” là “thanh xuân”, quãng thời gian đẹp nhất của đời người. Đó là lý do Nguyên Xuân lựa chọn “Thanh xuân” là platform cho các chiến dịch Brand Activation của thương hiệu.

Được mệnh danh là “Dầu gội quốc dân”, Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân không còn xa lạ đối với những tín đồ yêu tóc, thích chăm sóc tóc bằng những thành phần thiên nhiên, giảm tác hại của hóa chất. Nguyên Xuân có nhiều sản phẩm phù hợp với từng loại tóc và da đầu khác nhau, từ tóc khô xơ, dầu bết, đến hay bị gàu ngứa… Đã thế giá còn cực yêu, không hổ danh là sản phẩm TOP bán chạy trên sàn Shopee và thường xuyên có những chương trình Săn sale cực hot. Chị em review rằng ưu điểm “to đùng” của dòng dầu gội Nguyên Xuân này là mùi dược liệu rất thơm, hương lưu trên tóc tận 1-2 ngày, cực kỳ thư giãn.

DMCA.com Protection Status