Nói thật là đàn ông thì mình cũng không quan trọng hay để ý đến việc chọn dầu gội đầu lắm, chủ yếu là vợ mình mua loại nào thì mình dùng loại đấy thôi. Cũng từng thử qua rất nhiều loại dầu gội, nhưng cứ sau một thời gian sử dụng không hiểu sao tóc mình ngày càng khô, ngứa kèm theo rất nhiều gàu, đôi khi gãi mà gàu đầy trên vai áo nữa.
Lúc đấy mình mới thực sự để ý và biết mình bị dị ứng với các dầu gội hoá chất. Cũng bảo vợ để tìm hiểu để thay đổi loại.
Cảm nhận sau lần gội đầu tiên gội xong thấy rất dễ chịu và thư thái. Tóc mềm mượt và rất nhẹ. Mình nghĩ là do Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân có 13 dược liệu thiên nhiên, an toàn và lành tính, nên da đầu đã hết hẳn gàu ngứa và không hề bị dị ứng.
Công ty sản xuất là công ty Dược phẩm Hoa Linh đã có uy tín trên thị trường nên mình rất tin tưởng.
Mình đã dùng và hài lòng. Bạn hãy thử nguyên xuân nhé.
Nguyên Xuân - Bí quyết dưỡng tóc từ Dược liệu cổ truyền
Lấy cảm hứng từ nồi nước gội đầu truyền thống của các bà, các mẹ ngày xưa, Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân là sự kết tinh của 13 loại dược liệu quý như Hà thủ ô, Bạch quả, Hương nhu, Bồ kết… được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và kết hợp trong công thức độc quyền.
Hiện Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân có mặt tại hiệu thuốc, siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Đặt mua sản phẩm giao hàng tận nhà TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 1900 571255 để được tư vấn chi tiết.


















Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.