Nguyên xuân

Thông tin hữu ích

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Hành trình trải nghiệm / Trải nghiệm khách hàng

Rụng tóc sau sinh nghiêm trọng thế nào cũng hết chỉ nhờ các loại dược liệu dưới đây

Rụng tóc – Nỗi khổ của tất cả các bà mẹ bỉm sữa

“Mỗi lần soi gương mình chỉ muốn òa khóc. Thân hình chảy xệ, quần áo luộm thuộm, mắt thâm đen vì thức đêm trông con. Kinh khủng nhất là mái tóc, rụng hói cả đỉnh đầu. Stress kinh khủng”

Những tâm sự rất đỗi chân thật của chị Thu Trang (28 tuổi – Ninh Bình) về tình trạng sau sinh. Đây cũng là tình trạng chung của hầu hết các bà mẹ bỉm sữa khiến các chị em stress, tự ti và lo lắng.

Nói về mái tóc của mình, chị Trang chia sẻ:

“Trước tóc mình dày và dài ngang lưng. Mình rất tự hào về mái tóc khỏe đẹp và đen lánh nên hầu như không uốn ép nhuộm gì ngoài tiệm cả. Nghe các chị công ty tâm sự, sinh con tóc rụng nhiều nên mình khá lo lắng và đã quyết định cắt ngắn tóc cũng như lựa chọn các sản phẩm giảm rụng ngay từ đầu. Vậy mà đẻ xong, tóc mỗi ngày cứ rụng cả nắm, mình lo lắng lắm”

Từ một mái tóc dày mượt, sau khi sinh bé được 4 tháng, tóc chị Trang còn khá mỏng, phần trên đỉnh đầu rụng nhiều khiến chị rất tự ti.

“Thân hình chảy xệ còn có quần áo che bớt. Chứ tóc rụng đến hói khiến chị quá lo lắng và tự ti. Mỗi lần ra ngoài, cứ phải chùm kín từ đầu đến chân. Sắp phải đi làm trở lại, không dám tự tin mà giao tiếp với đối tác. Gội đủ loại dầu các chị cơ quan mách mà không ăn thua…”

Bí quyết tìm lại mái tóc dày mượt, tự tin giao tiếp của bà mẹ bỉm sữa

Sau khi sử dụng nhiều loại dầu gội từ nhập khẩu đến trong nước nhưng không ăn thua, chị Trang quyết định thử sang các phương pháp dân gian. Chị Trang đã làm theo một số công thức dân gian và đã thấy hiệu quả. Tuy nhiên, việc đi kiếm đủ các loại lá rồi đun nước gội đầu mất quá nhiều thời gian của bà mẹ bận rộn. Chị tâm sự:

Mình gội đầu với Bồ kết, Mần trầu, Lá dâu, có ngũ sắc, Vỏ bưởi và thêm 1 nắm Sả chanh. Công thức này hiệu quả giảm rụng tóc nhưng mất nhiều thời gian, tóc con lên chậm. Nhà có mỗi 2 mẹ con, chồng làm xây dựng đi cả ngày. Ông bà ở xa không ai đỡ đần nên chỉ có 2 mẹ con xoay xở với nhau.

Thật may, khi tìm kiếm công thức gội đầu từ dược liệu nhưng đơn giản hơn chị đã tìm thấy dầu gội dược liệu Nguyên Xuân. Đọc công thức thấy Nguyên Xuân sử dụng đúng các loại dược liệu chị đã dùng. Đặc biệt công thức còn được bổ sung 2 dược liệu quý cho tóc là Bạch quả và Hà thủ ô. Chị Trang rất vui mừng và mua về dùng. Kết quả ngoài mong đợi, chỉ sau 1 tháng, tóc con lên nhiều, mái tóc khỏe và giảm rụng rõ rệt. Chị Trang vui mừng chia sẻ:

“Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân là phao cứu sinh của mình. Tóc mọc tua tủa trở lại, gần như không còn thấy tóc rụng nữa. Không những vậy tóc còn siêu mềm mượt. Mình cảm nhận rõ tóc chắc khỏe từ gốc. Từ ngày sinh con mình không có thời gian chăm sóc tóc nên tóc khô và rối nhiều. Giờ lại dày mượt lại thơm hương thảo dược. Chồng mình cứ hỏi dạo này em ra tiệm gội hay sao mà tóc mượt mà thơm vậy. Cảm ơn Nguyên Xuân nhiều lắm”

Chị Trang đã tin dùng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân được 6 tháng. Mái tóc đã khỏe đẹp và thân hình đã thon gọn trở lại. Giờ đây chị đã lấy lại được sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Để nhanh chóng sở hữu mái tóc dày mượt như chị Trang, còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay dầu gội dược liệu Nguyên Xuân.

Trải nghiệm khách hàng sau khi sử dụng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân

[featurepost id=”756, 750, 745, 364, 538, 554″]

Hiện nay, sản phẩm dầu gội dược liệu Nguyên Xuân có 2 loại là dầu gội dược liệu Nguyên Xuân nâu dành cho những người tóc dầu. Còn dầu gội dược liệu Nguyên Xuân xanh phù hợp cho những người có mái tóc khô  xơ, dễ rối bởi vì chúng có tác dụng giúp dưỡng tóc và làm mềm mượt.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Qúy khách vui lòng gọi điện đến số Hotline:1900 5712 55 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

Thông tin tham khảo: 

0/5 (0 Reviews)
Sản phẩm khác
Tất cả sản phẩm
Loading...

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân Nâu

Dầu gội Nguyên Xuân dưỡng tóc

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân bồng bềnh

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân sạch gàu

Dầu xả Dược liệu Nguyên Xuân Bồng bềnh

Dầu gội Nguyên Xuân Dưỡng tóc hương Bưởi

DẦU XẢ DƯỢC LIỆU NGUYÊN XUÂN HƯƠNG BƯỞI

Câu Hỏi Thường Gặp
DMCA.com Protection Status