Dầu gội dược liệu: Tôn vinh vẻ đẹp mái tóc hiện đại của người phụ nữ Việt

Mái tóc của người phụ nữ tiềm ẩn sức hút kỳ lạ đặc biệt với người khác giới. Nó như một thứ trang sức tự nhiên lâu bền cùng thời gian, là niềm tự hào và cũng là nơi cất giấu bao tâm sự nỗi niềm. Vậy mái tóc thời hiện đại cần được chăm sóc sao để tiếp tục tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ.

Với phụ nữ, mái tóc ẩn chứa nhiều bí mật

Dầu gội dược liệu: Tôn vinh vẻ đẹp mái tóc hiện đại của người phụ nữ Việt - Ảnh 1.

Mái tóc người con gái ẩn chứa nhiều bí mật và mang trong mình thứ ngôn ngữ riêng đầy tinh tế.

Mái tóc của người phụ nữ Việt Nam đặc biệt lắm, đi vào thơ ca – nhạc – họa – nhiếp ảnh và nổi tiếng khắp năm châu. Đến tận bây giờ, trải qua bao thăng trầm, đi qua bao xu hướng thời trang, mái tóc óng ả cùng vóc dáng nhỏ nhắn của người con gái Việt vẫn khiến bao trái tim yêu thổn thức.

Tóc dài đen mượt đến duyên

Xòa buông tha thướt dịu hiền làm sao!

Và rồi:

Nắng chiều tóc gió bay bay

Đã say ánh mắt lại say tâm hồn

Thời hiện đại, mái tóc còn đóng vai trò quan trọng giúp người con gái tỏa sáng hơn bất kỳ loại trang sức nào, thể hiện cá tính của nữ chủ nhân. Và nếu đủ tinh tế, bạn sẽ nhận ra tóc cũng có ngôn ngữ riêng, phát đi tín hiệu đầy ý nhị của người con gái.

Ví như, khi lòng nặng trĩu tâm sự, con gái thường thay đổi kiểu tóc. Lúc này lại nhớ Coco Chanel từng nói: “Người phụ nữ mà cắt tóc là sắp sửa thay đổi cuộc đời”. Ngẫm đi ngẫm lại thấy bà nói thật chí lí. Rồi có khi, tóc là nơi giấu bao tâm sự. Mái tóc xõa ra ôm lấy bóng dáng nhỏ bé của người phụ nữ trong đêm, vỗ về nỗi buồn kia còn trong dáng ngồi và đôi khi là thấm đẫm từng giọt nước mắt.

Dù là khẳng định cá tính, thể hiện niềm vui hay tâm sự giấu kín, bất kế màu tóc đen, vàng, bạch kim hay đỏ thì một mái tóc óng ả, khỏe và dày sẽ luôn khiến người phụ nữ nổi bật và tỏa sáng một cách tự nhiên.

Tôn vinh niềm tự hào và vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt

Dầu gội dược liệu: Tôn vinh vẻ đẹp mái tóc hiện đại của người phụ nữ Việt - Ảnh 2.

Mái tóc thời hiện đại cũng chịu nhiều áp lực hơn xưa.

Ngày xưa, cuộc sống tuy có phần khó khăn nhưng mái tóc của người phụ nữ lại có ít nhân tố gây hại và được chăm sóc dịu nhẹ bằng thảo dược thiên nhiên. Món nước thơm gội đầu của bà của mẹ được chắt chiu từ muôn vàn hương thơm của cây lá sống trong vườn nhà, mọc nơi bờ giậu như là: bồ kết, hà thủ ô, lá hương nhu, vỏ bưởi, sả, cỏ mần trầu,…

Tất cả những giản dị đó làm nên bí mật của mái tóc đen dài – óng mượt của bao thế hệ phụ nữ Việt Nam. Thậm chí trở thành biểu tượng của người phụ nữ Việt nổi tiếng khắp năm châu một thời. Nếu bạn chưa biết thì bồ kết cũng chính là bí mật làm nên mái tóc suôn mượt, đen nhánh của các bà chúa Nguyễn.

Ngày nay, xem ra mái tóc của người phụ nữ lại trải qua nhiều thăng trầm hơn. Mái tóc – món trang sức tự nhiên của người phụ nữ vì thế mà chẳng thể tỏa sáng óng ả.

Thật ra thì, đô thị hóa kiếm được dược liệu đúng điệu cũng khó. Kiếm được rồi thì trong quỹ thời gian hạn hẹp chẳng biết khi nào đun được nồi nước lá mà thong thả gội đầu. Chưa kể stress do công việc, cuộc sống bộn bề rồi ô nhiễm – nắng nóng – khói bụi và không biết bao nhiêu lần thay đổi kiểu tóc – màu tóc khiến mái tóc hư tổn, xơ xác hết cả.

Dầu gội dược liệu: Tôn vinh vẻ đẹp mái tóc hiện đại của người phụ nữ Việt - Ảnh 3.

13 dược liệu cổ truyền được chiết xuất, tinh chế rồi một lần nữa loại bỏ các phần tạp chất để lấy phần tinh túy nhất hội tụ trong dầu gội dược liệu Nguyên Xuân.

Nhưng thật may, công nghệ thời hiện đại đã giúp nồi nước lá của mẹ của bà những ngày xưa ấy kết tinh trong chai dầu gội bé xinh. Ở đó có đủ 13 vị dược liệu cổ truyền giúp mái tóc được chữa lành và chăm sóc dịu nhẹ.

Bí mật không chỉ nằm ở các vị dược liệu mà còn ở sự kết hợp vừa đủ lượng để hiệu quả dưỡng tóc, ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc được phát huy một cách tối ưu nhất. Một lần nữa, người phụ nữ Việt Nam dù để bất kỳ kiểu tóc nào với màu sắc ra sao đều tự hào với mái tóc óng ả không thể trộn lẫn.

Dầu gội Nguyên Xuân là sự kết tinh từ 13 dược liệu dân gian quý, cùng công nghệ chiết xuất hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn CGMP, Nguyên Xuân an toàn sử dụng cho cả phụ nữ mang thai, sau sinh và trẻ em.

Bên cạnh những dược liệu dân gian quen thuộc như Bồ Kết, Hương Nhu, Sả Chanh,… dầu gội dược liệu Nguyên Xuân còn được bổ sung các dược liệu quý như: Bạch Quả, Hà Thủ Ô, Hoắc Hương,… giúp mái tóc được nuôi dưỡng toàn diện.

Ngay cả những mái tóc xơ rối, chẻ ngọn do thường xuyên can thiệp hóa chất cũng được hạn chế hư tổn, hồi phục và bóng khỏe. Tóc con mọc thường xuyên đều đặn, hạn chế mọc tóc cho mái tóc dày bồng bềnh. Và đặc biệt, tuyến nhờn được kiểm soát giúp da sạch gàu, hết ngứa.

Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân hiện có bán tại các hiệu thuốc và cửa hàng tạp hóa, siêu thị trên toàn quốc.

Liên hệ tổng đài: 0243.7676986

Website: https://daugoiduoclieunguyenxuan.vn

Ý kiến của bạn

x

Lựa chọn kênh mua hàng online