Nguyên xuân

Thông tin hữu ích

"Cái răng, cái tóc là góc con người", mái tóc chính là thứ quyền lực dịu dàng của phụ nữ. Đừng
để bản thân phải tự ti vì những vấn đề của tóc
Kiểu tóc đẹp

Combo mái bằng – tóc duỗi thẳng là kiểu tóc hót họt của năm

Được lăng xê trên khắp mọi mặt trận, kiểu tóc mái bằng – tóc duỗi thẳng, tưởng như rất đơn thuần rồi sẽ thành kiểu mà nhiều bạn gái muốn thử trong năm nay.

Cũng na ná các xu hướng thời trang, xu hướng tóc năm nay cũng đang xoay vòng về những kiểu xưa nhất, basic nhất. Trước thì có tóc tỉa layer, nay thì có thêm kiểu mái bằng, tóc duỗi thẳng. Nếu bạn chưa biết thì kiểu này đang được lăng xê trên rộng khắp các mặt trận. Từ Hàn đến Việt, liếc xung quanh thể nào cũng thấy có vài cô đang để.

Trước khi “xâm chiếm” giới hot teen Việt thì kiểu tóc này đã chiếm trọn trái tim của các idol nữ, đặc biệt là Lisa (Black Pink). Có thể thấy, từ khoảng cuối năm ngoái đến thời điểm hiện tại, số lượng idol để tóc mái, duỗi thẳng thế này cứ tăng dần theo cấp số nhân. Còn ở Việt Nam, những hot girl bắt trend nhanh nhất như Salim, Sun Ht, Khả Ngân… hay giới ca sĩ như Thiều Bảo Trâm, Hương Giang… cũng đã không rủ mà vẫn thi nhau thử sức với kiểu tóc hot hit nhưng cũng rất basic này.

Sở dĩ, kiểu tóc này hot là bởi, nó sẽ giúp sang chảnh hóa ngoại hình của bạn và cộng cho bạn thêm vài điểm “thời trang”. Đó là còn chưa kể, công đoạn tạo kiểu tóc cũng cực kì đơn giản. Chỉ cần sắm một chiếc máy là tóc là bạn hoàn toàn có thể “tự xử” mà không cần đến sự trợ giúp của ai. Nói chung là kiểu này đơn giản đến nỗi, ngay cả mấy cô hậu đậu nhất cũng có thể tự làm được mà chẳng gặp khó khăn gì.

Tuy nhiên, có vài điểm bạn cần lưu ý là nếu để kiểu tóc hot hit này. Thứ nhất, hãy giữ mái thật sạch, sẽ chẳng ai muốn nhìn thấy một cô tóc thì duỗi thẳng đuột còn mái thì bết dính cả. Để xử lý tình trạng này, bạn có thể dùng dầu gội khô/phấn rôm hoặc gội mái mỗi sáng nếu có đủ thời giang.

Thứ hai, tóc duỗi thẳng tuy đẹp nhưng cũng có thể “tố cáo” đuôi tóc xơ rối của bạn. Nên nếu có thể, hãy tỉa tóc thường xuyên để loại bỏ tóc hỏng và dùng dầu gội dưỡng để tóc thêm suôn mượt, bóng khỏe.

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân – Bí quyết dưỡng tóc số 1 từ dược liệu cổ truyền

Để giữ mái tóc suôn mượt, bóng khỏe chuẩn trend mà không cần ép lại nhiều lần, bạn cần bí quyết dưỡng tóc hiệu quả. Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân với 13 thành phần dược liệu quý giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc, tạo độ suôn và giữ nếp tóc hiệu quả.

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân – Bí quyết dưỡng tóc số 1 từ dược liệu cổ truyền 1

  • Bạch quả, Hà thủ ô giúp tăng cường tuần hoàn máu dưới da đầu, làm chặt chân tóc từ đó dưỡng tóc từ gốc, cung cấp dinh dưỡng cho mầm tóc phát triển và giúp tóc chắc khỏe
  • Bồ kết, Mần trầu, Ngũ sắc, Núc nác và Hoắc Hương giúp làm sạch tóc, kiềm dầu và giảm gàu ngứa
  • Tinh dầu Vỏ bưởi, Hương nhu, Sả chanh giúp mở nang tóc, kích thích mọc tóc và giảm tiết dầu hiệu quả.
  • Dâu tằm, vitamin E và dầu Olive giúp dưỡng ẩm và cung cấp dinh dưỡng cho tóc toàn diện.

Bắt trend tóc dài thẳng và chăm sóc tóc cực đơn giản ngay với dầu gội dược liệu Nguyên Xuân.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại:

Website: https://daugoiduoclieunguyenxuan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daugoiduoclieuguyenxuan.vn/

 

0/5 (0 Reviews)
Sản phẩm khác
Tất cả sản phẩm
Loading...

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân Nâu

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân Dưỡng tóc (xanh)

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân bồng bềnh

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân sạch gàu

Dầu xả Dược liệu Nguyên Xuân Bồng bềnh

Câu Hỏi Thường Gặp