Bí quyết cho tóc bồng bềnh, suôn mềm bất chấp thời tiết của diễn viên Lan Phương

GÓC CHỐNG LẠI THỜI TIẾT

Tiết trời Hà Nội thay đổi nhanh như cô gái đôi mươi. Cả nhà nhớ mang theo áo mưa nhé.

Ai mà chạy xe với đội mũ bảo hiểm trời này thì da đầu sẽ ẩm ẩm rất khó chịu. Để Phương chỉ cả nhà bí quyết sống sót trong những ngày mưa nhé.

Các chị em hãy thủ sẵn trong túi những đồ vật sau:
– Khăn nhỏ ( loại siêu thấm nước ) hoặc giấy ăn loại dai.
– Một lọ phấn rôm nhỏ
– Quan trọng nhất là một chai dầu gội đầu được chiết ra lọ nhỏ cho gọn nhé. ( Phương đang dùng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân )
Mùa này Phương thích ngửi mùi thảo mộc, dược liệu, cực mát và thư thái vào mùa hè. Nguyên Xuân là dầu gội chuyên dòng dưỡng tóc từ dược liệu cổ truyền, các dược liệu được lựa chọn đã được chứng minh về tác dụng qua hàng trăm năm như bạch quả, hà thủ ô, bồ kết, mần trầu… nên gội xong đã lắm. Như ngày xưa được mẹ với bà đun thảo mộc í.

Bí quyết cho tóc bồng bềnh, suôn mềm bất chấp thời tiết của diễn viên Lan Phương 1

Bạn nào tóc dầu nên gội dầu gội Nguyên Xuân nâu. Bạn nào tóc khô xơ, dễ rối thì chọn dòng Nguyên Xuân xanh dưỡng tóc, rất mượt không cần dùng xả. Phương thích loại màu nâu cho tóc bông mềm và mẹ Phương thì hay dùng loại màu xanh

Mùa này phải gội đầu thường xuyên nên tóc dễ rụng lắm. Dùng dầu Nguyên Xuân thì tóc ít rụng mà cũng kích thích mọc tóc con nữa. Kết quả sau 3 tháng dùng Nguyên Xuân của mình là mái tóc dày mượt như này đây.

Phương lên mạng seach dầu gội thảo mộc thì Nguyên Xuân cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người luôn. Phương tham khảo sản phẩm trên web này nên cả nhà ai quan tâm vào xem thử nhé !

Có thể bạn quan tâm:

>Bình luận về bài viết

  1. Hoàng văn kỳ đã bình luận:

    Nhận tư vấn

Ý kiến của bạn

x

Lựa chọn kênh mua hàng online